ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 กันยายน 2561 เวลา 02:13

สื่อปูด"พัลโทรว์-ฟัลชัก"จ่อวิวาห์ชื่นมื่นแถมทำเก๋เปิดตัวคู่รัก"เดอะฟัลโทรว์ส"

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวแล้วจ้า! กวินเน็ธ พัลโทรว์ ดาราสาวฮอลลีวู้ด กำลังจะควงแขน แบรด ฟัลชัก คู่หมั้นหนุ่มนักเขียนบทโทรทัศน์, โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับฯ ก้าวเท้าเข้าสู่ประตูวิวาห์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ หลังจากที่มีข่าวลือเรื่องงานแต่งงานของทั้งคู่มานานโขหลายเดือนเต็มทีแล้ว ตามรายงานข่าวเด็ดจาก เลนนี่ย์กอซซิปดอตคอม (Laineygossip.com) เว็บไซต์ซุบซิบบันเทิงเมืองมะกัน

          ทั้งคู่วางแผนที่จะแลกเปลี่ยนคำปฏิญาณสาบานรักร่วมกันในวันเสาร์ที่ 29 กันยายนนี้ ณ บ้านของตัวเองที่เดอะ แฮมป์ตันส์ บนเกาะลองส์ ไอส์แลนด์ รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังแอบตั้งแฮชแท็กแต่งงานเก๋ๆ ของตัวเองเอาไว้แล้วด้วยว่า  #thefaltrows (#เดอะฟัลโทรว์ส) โดยงานเฉลิมฉลองนั้น จะรวมถึงการตีกอล์ฟและค็อกเทลอย่างสุดครื้นเครงกันเลยทีเดียว

          พัลโทรว์ วัย 45 ปี กับ ฟัลชัก วัย 47 ปี ตกเป็นข่าวแอบสมรสเงียบๆ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่สุดท้ายโอละพ่อเป็นเพียงงานเลี้ยงสุดหรูฉลองหมั้นเท่านั้นเอง ก่อนที่จะมีการประกาศเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาว่าจะแต่งงานกันแบบเงียบๆ และเป็นการส่วนตัวในเดือนกันยายนนี้ โดยฝ่ายหญิงนั้นมีลูกแล้ว 2 คน ได้แก่ แอปเปิ้ล ลูกสาววัย 13 ปี และ โมเสส วัย 12 ปี จากการแต่งงานกับ คริส มาร์ติน นักร้องนำวง โคลด์เพลย์ ชาวอังกฤษ (2003-2016)

 

เครดิตภาพ : Instagram/Gwyneth Paltrow