ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 กันยายน 2561 เวลา 13:50

"บริตนี่ย์"ยอมสงบศึกแล้วเพิ่มค่าเลี้ยงลูกให้"เฟเดอร์ไลน์"

เมื่อคู่รักคู่ไหนหย่ากันแล้วมันก็จะมีหลายประเด็นตามมาจนกลายเป็นเรื่องยืดยาว บริตนี่ย์ สเปียร์ส นักร้องคนดัง กับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ แดนเซอร์มาดเท่ก็เคยเป็นแบบนั้นเหมือนกัน หลังจากทั้งคู่เคยทะเลาะกันเรื่องค่าเลี้ยงดูลูก แต่ล่าสุดมันส่อแววแฮปปี้เอ็นดิ้ง เพราะ อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลงเรื่องนั้นได้แล้ว

     นักร้องสาวเจ้าของบทเพลง ''Toxic'' แต่งงานกับแดนเซอร์มาดเท่เมื่อปี 2004 และมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่สุดท้ายพวกเขาก็ไปกันไม่รุ่งจนตัดสินใจแยกทางกันในปี 2007

     อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันพร้อมกับลูกๆ อยู่บางครั้ง จนทำให้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะสมานรอยร้าวกันได้ แต่ตอนนี้มันดันเกิดปัญหาใหม่ เพราะฝ่ายชายมองว่า สเปียร์ส ให้ค่าเลี้ยงดูลูกกับเขาน้อยเกินไป หลังจากได้เดือนละ 20,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 660,000 บาท)

     ถึงกระนั้น ล่าสุด อัส วีคลี่ ก็แฉว่าทั้ง 2 ฝ่ายบรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว โดยที่ เฟเดอร์ไลน์ จะได้เงินเพิ่มเป็น 35,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.15 ล้านบาท) ต่อเดือน ซึ่งการได้เงินเพิ่มขึ้นนี้จะช่วยให้ เฟเดอร์ไลน์ สามารถเลี้ยงดูลูกๆ ให้เหมือนช่วงที่ยังอยู่กินในบ้านเดียวกับ สเปียร์ส ได้

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI