ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กันยายน 2561 เวลา 06:40

"แครี่ โจจิ ฟุคุนางะ"นั่งแท่นกำกับ"007"ข่าวดีเบิ้ล"แดเนี่ยล เคร็ก"ยันรับบท"บอนด์"

ในที่สุดภาพยนตร์โคตรสายลับระดับตำนาน 007 ก็ได้ผู้กำกับคนใหม่เรียบร้อย โดยงานนี้ แครี่ โจจิ ฟุคุนางะ ผู้กำกับชาวอเมริกัน ได้รับการโอกาสสำคัญให้ทำงานนี้ แถมยังมีข่าวดีสองต่อเมื่อ แดเนี่ยล เคร็ก พระเอกสุดระห่ำ ประกาศยืนยันจะเล่นบท "เจมส์ บอนด์" ต่อไป

          ก่อนหน้านี้หนังสายลับพยัคฆ์ร้าย 007 ต้องเจอกับปัญาหาใหญ่เมื่อ แดนนี่ บอยล์ ประกาศถอนตัวจากการกำกับภาพยนตร์ขวัญใจทุกเพศทุกวัย โดยไม่มีการเปิดเผยเหตุผล แต่มีรายงานว่าน่าจะเกิดจากความไม่พอใจที่ไมเคิ่ล จี. วิลสัน, บาร์บาร่า บร็อคโคลี่ และ  เคร็ก คิดแผนจะให้ "เจมส์ บอนด์" สิ้นชีพเพื่อยุติหนังเรื่องนี้

          อย่างไรก็ตามตอนนี้ หนัง 007 เตรียมเดินหน้าถ่ายทำกันได้แล้วเพราะพวกเขาได้ แครี่ โจจิ ฟุคุนางะ ผู้กำกับสุดหล่อมากฝีมือทำหน้าที่แทนเรียบร้อยแล้ว โดยทวิตเตอร์ในแอดเคาท์ชื่อ James Bond อย่างเป็นทางการได้ยืนยันเรื่องนี้ว่า "ไมเคิ่ล จี. วิลสัน, บาร์บาร่า บร็อคโคลี่ และ แดเนี่ยล เคร็ก ประกาศในวันนี้ว่า#Bond25 จะเริ่มถ่ายทำกันในไพน์วู้ด สตูดิโอ วันที่ 4 มีนาคม 2019 ภายใต้การกำกับของ แครี่ โจจิ ฟุคุนางะ พร้อมกับจะเปิดฉายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020"

หล่อแบบนี้เล่นบท เจมส์ บอนด์ เองก็ได้นะ

          ด้าน ไมเคิ่ล และ บาร์บาร่า สองโปรดิวเซอร์คนสำคัญของภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องนี้ได้แสดงความยินดีกับการได้ผู้กำกับคนใหม่ว่า "เราดีใจมากๆ ที่จะได้ทำงานร่วมกับ แครี่ เขาเป็นคนที่มีความหลากหลาย และเป็นคนที่มีหัวคิดทันสมัยทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการผจญภัยในภาคต่อไปของ เจมส์ บอนด์"

          ขณะเดียวกัน เคร็ก ได้ประกาศยืนยันแน่นอนแล้วว่าเขาจะรับบทบทสายลับเจ้าเสน่ห์แถมบู๊ระห่ำสำหรับภาคที่ 25 อย่างแน่นอน โดย "007" มีพื้นฐานที่มาจากบทประพันธ์ของ  เอียน เฟลมมิ่ง ตำนานประพันธ์ชาวอังกฤษ บุรุษผู้ให้กำเนิดสุดยอดสายลับแห่งโลกจินตนาการ

ไม่มี แดนนี่ บอยล์ ก็ไม่เป็นปัญหา

สุดยอดสายลับที่หนุ่มๆ ปรารถนาจะเป็นให้ได้

 

เครดิตภาพ : Getty, Digital Trends