ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กันยายน 2561 เวลา 06:27

"บูลล็อค"สุดเศร้าหัวใจสลายคุณพ่อเสียชีวิตแล้วในวัย93ปี

ซานดร้า บูลล็อค นักแสดงสาวดีกรีออสการ์ ต้องพบกับเรื่องที่เศร้าที่สุดในชีวิต เมื่อ จอห์น ดับเบิ้ลยู บูลล็อค คุณพ่อบังเกิดเกล้า เสียชีวิตแล้ว ในวัย 93 ปี เมื่อวันอังคารที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากมีอาการป่วยหนักมานานแล้ว

          เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดนิยม รายงานว่า นางเอกชื่อก้องโลกจากภาพยนตร์เรื่อง Oceans 8 ต้องสูญเสียแสงสว่างในชีวิตของเธอไปอีกคนหลังจากที่แม่บังเกิดเกล้าของเธอจากไปเมื่อปี 2000 ด้วยโรคมะเร็ง เธอต้องเสียคุณพ่อที่สิ้นลมหายใจในช่วงเวลา 22.04 น. ของวันอังคารที่ผ่านมา

ความแสงสว่างในชีวิตของ บูลล็อคดับอีกดวง

          "ครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณพ่อจอห์น ดับเบิ้ลยู บูลล็อค อยู่ห้อมล้อมตัวท่าน ในฐานะที่เป็นทั้งพ่อ, คุณตา และอดีตทหารผ่านศึกสงครามโลกครั้งที่ 2 เราขอบคุณสำหรับการดูแลของท่าน ปล. พระเจ้า เราได้ส่งหนึ่งชีวิตที่แสนดีไปให้พระองค์แล้ว"  ไบรอัน แรนดัลล์ แฟนหนุ่มของ บูลล็อค ออกแถงการณ์ผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมกับภาพของว่าที่พ่อตา

          จะว่าไปแล้ว บูลล็อค ทำใจเกี่ยวกับเรื่องที่ต้องสูญเสียบิดาอันเป็นที่รักยิ่งมานานพอสมควร เพราะท่านป่วยหนักมาตลอดช่วง 3 ปีที่ผ่านมา โดยเมื่อปี 2015 เดอะ เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์ สื่อดัง รายงานว่า คุณพ่อของบูลล็อค มีปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวพันมาจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในเวอร์จีเนีย เมื่อหลายปีก่อนน โดยตอนนั้นเขาถูกรถแทร็กเตอร์ชน และมีผลทำให้กระดูกหักหลายแห่งรวมทั้งมีความผิดปกติในด้านอื่นๆ ด้วย

แรนดัลล์ แฟนหนุ่มคอยเป็นกำลังใจ

 เศร้าช่วงปลายปี

 

เครดิตภาพ : getty, WireImage, X17