ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กันยายน 2561 เวลา 14:06

แฟนหูผึ่ง! "โจ อัลวิน" เปิดใจเรื่องความรักกับ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ครั้งแรก

  • 1,071 view
  • share

โจ อัลวิน นักแสดงหนุ่มอังกฤษ ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องความรักของเขากับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์สาวคนดัง ในการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดกับ Vogue อังกฤษฉบับเดือนตุลาคมนี้

     "ผมรู้ว่าทุกคนอยากรู้เบื้องลึกของสิ่งต่างๆ ผมคิดว่าเราประสบความสำเร็จกับความพยายามเก็บเรื่องราวส่วนตัวเอาไว้" ดาราหนุ่มวัย 27 ปี เผยกับนิตยสารดัง "และตอนนี้ผู้คนก็เริ่มเข้าใจแล้ว... แต่ผมอยากที่จะพูดถึงเรื่องงานมากกว่า"

     อัลวิน ตกเป็นข่าวเดทกับนักร้องสาววัย 28 ปี เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 และแหล่งข่าวก็เผยในเวลานั้นว่า พระเอกหนุ่ม "แสดงให้ สวิฟต์ เห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและคุณค่าของความเป็นส่วนตัว"

     "พวกเขาตกลงกันว่าจะเก็บเรื่องราวความสัมพันธ์เอาไว้และพวกเขาก็ทำอย่างสุดความสามารถเพื่อให้มันเป็นอย่างนั้นต่อไป" แหล่งข่าวเสริม พร้อมชี้ว่าเจ้าของรางวัลแกรมมี่ "มีควมสุขมากที่สุดเลย"

     อัลวิน กับ สวิฟต์ เก็บเงียบเรื่องความรักของพวกเขา และไม่ได้แชร์ภาพของอีกฝ่ายในสื่อสังคมออนไลน์เลย อย่างไรก็ตาม หลังจากสตาร์หนุ่ม Billy Lynn’s Long Halftime Walk ได้ตั้งค่าอินสตาแกรมของตัวเองเป็นสาธารณะครั้งแรกในเดือนสิงหาคม มีแฟนตาดีเห็นว่าทั้งคู่นั้นได้ลงรูปที่ถ่ายกับกระบองเพชรยักษ์ต้นเดียวกันเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา 

     นอกจากนี้แล้ว ยังมีคนเห็นพวกเขาควงกันออกเดทยามค่ำคืนในกรุงลอนดอนเมื่อเร็วๆ นี้ด้วย โดยเจ้าของเพลง Delicate กับนักแสดงหนุ่มผู้ดีเดินจูงมือกันไปดินเนอร์ที่ร้าน Hawksmoor ในโคเวนต์ การ์เด้น รวมทั้งยังมีภาพฝ่ายชายตามไปให้กำลังใจในคอนเสิร์ตของ สวิฟต์ ด้วย

     "ฉันคิดว่ามันออกจะเป็นเทคนิคทางการตลาดสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นกับอัลบั้มชุดนี้เมื่อฉันปล่อยเพลง Look What You Made Me Do และเราก็คิดว่า -อัลบั้มนี้จะน่าตื่นเต้นมาก- แล้วจากนั้นอัลบั้มก็ออกมา" ศิลปินสาวปากแดงพูดกับแฟนๆ ในคอนเสิร์ต Taylor Swift NOW ที่ชิคาโก เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม "มันเป็นอัลบั้มเกี่ยวกับการตามหาความรักท่ามกลางเสียงต่างๆ"

 

เครดิตภาพ : BACKGRID, WireImage.com, FilmMagic, Getty

  • 1,071 view
  • share