ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กันยายน 2561 เวลา 07:07

"วิคตอเรีย" เปิดใจครั้งสำคัญแบน "เบ็คแฮม" งานแฟชั่นโชว์

วิคตอเรีย ไฮโซสาวอดีตนักร้องดังวง "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตยุค 90 เปิดเผยเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมเธอถึงสนั่งห้าม เดวิด เบ็คแฮม สามีอดีตนักฟุตบอลชื่อก้องโลก เข้าร่วมการแสดงแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของเธอ เพราะไม่ต้องการให้ผู้คนโฟกัสที่ความเป็นเซเลบริตี้มากกว่าเรื่องผลงานของเธอ

    "เจ๊วิค" เป็นสาวที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการดนตรีเมื่อเธอรวมตัวกับเพื่อนๆ ทั้งสี่คนได้แก่ เมลานี บราวน์ (เมล บี) , เมลานี คริสโฮล์ม (เมล ซี), เอ็มม่า บันตัน และ เจอร์รี่ ฮัลลิเวลล์ (ฮอร์เนอร์) สร้างวง สไปซ์ เกิร์ลส์ ที่ดังทะลุโลกในช่วงต้นยุค 90 และกลายเป็นไอดอลของอิสตรีมากมาย

    หลังจากที่ค้นหาตัวเองจนเจอ วิคตอเรีย ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการดนตรี เพื่อทุ่มเทให้กับครอบครัว และวงการแฟชั่นที่เธอคลุกคลีตีโมงมากว่า 10 ปี จนประสบความสำเร็จ โดยเธอเปิดใจถึงเหตุผลที่ไม่อยากให้ "หนุ่มเบ็คส์" มาชมงานแฟชั่นของเธอว่า "ฉันพยายามทำตัวให้เรียบง่ายที่สุด ทำงานหนัก และสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า มากกว่าที่จะโดนมองในฐานะเซเลบริตี้"

 เจ๊ทำได้ค่ะ

    ขณะเดียวกับ "เจ๊วิค" ยอมรับว่าเธอไมได้รู้สึกกังวลใจกับการเตรียมงานเปิดตัวที่ลอนดอน แฟชั่น วีค ซึ่ง เดวิด สามีสุดเลิฟ และลูกๆ ทั้งสี่คนได้แก่ บรู๊คลิน, โรเมโอ, ครูซ และ ฮาร์เปอร์ จะนั่งอยู่แถวหน้าของรันเวย์ "ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองยืนเปลือยเปล่าอยู่หน้าห้องที่เต็มไปด้วยผู้คนที่พูดว่า -คุณคิดอะไรอยู่ ?-"

    หลังจากเสร็จงานโชว์แล้ว โรเมโอ ลูกชายคนที่สองได้โพสต์ข้อความในเว็บไซต์อินสตาแกรมว่า "เป็นโชว์ที่น่าเหลือเชื่อมากๆ คุณแม่ รักแม่มากๆ ครับ" ขณะที่ เบ็คแฮม แสดงความเห็นเพิ่มเติมว่า "เราภูมิใจในตัวคุณจริงๆ วิคตอเรีย เบ็คแฮม"

ขอบคุณที่รักที่ให้กำลังใจ

 

เครดิตภาพ : Collect Unknown, REX/Shutterstock, Getty Images Europe