ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กันยายน 2561 เวลา 05:53

"บริตนี่ย์"ชัดเจนแต่ง"อาสการี่"? ยันด้วยภาพสวมแหวนนิ้วนางซ้าย

พร้อมแล้วสำหรับชีวิตแต่งงานใหม่ ! บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อบสตาร์สุดอึ๋ม ตกเป็นข่าวเม้าท์สนั่นว่าเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ แซม อาสการี่ นายแบบสุดหล่อกล้ามโต เรียบร้อยแล้ว หลังมีภาพชัดเจนว่า "สาวบริต" สวมแหวนทองที่นิ้วนางข้างซ้าย จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม

    ความรักของ "เจ้าหญิงเพลงป็อบ" กับ อาสการี่ ยังคงหอมวานละมุนละมัยทุกวันทุกคืน โดยตอนนี้ว่ากันว่าทั้งสองคนพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นเป็นคู่ผัวตัวเมียกันแล้ว แต่กระนั้นยังไม่มีการยืนยันกับทั้งคู่ว่าพวกเขาได้เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ

ภาพแบบนี้ไม่แต่งแล้วหมายความว่ายังไง

    อย่างไรก็ตาม ความลับไม่มีในโลกเพราะภาพล่าสุดที่สื่อนำมาเผยแพร่เห็นชัดเจนว่านักร้องสาววัย 36 ปีสวมแหวนทองสุกสกาวที่นิ้วนางข้างซ้ายขณะที่แวะไปยังร้านเสริมสวยเพื่อทำผิวสีแทนในลอสแองเจลิส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยเห็นได้ชัดว่าเธอมีความสุขและผ่อนคลายมากๆ

คบหนุ่มแซม หุ่นแซ่บยิ่งขึ้น

    บริตนี่ย์ กับ อาสการี่ ออกเดทกันแบบเงียบๆ และตอนนี้ก็ครองรักกันมาได้นานถึง 18 เดือนซึ่งว่ากันว่าทั้งสองคนแฮปปี้สุดๆ ในช่วงที่คบหาดูใจกัน แถมเมื่อเร็วๆ นี้ฝ่ายชายก็ร่วมเดินทางไปออกทัวร์ไปกับหวานใจ และที่สำคัญเขาได้รับเครดิตอย่างมากจากการที่ทำให้เธอกลับมามีรูปร่างดูดีมีราคาอีกครั้ง

ลูกๆ โตแล้ว

      "สาวบริต" แต่งงานมาแล้วสองครั้งโดยครั้งแรกกับ เจสัน อเล็กซานเดอร์ ในปี 2004 ซึ่งแต่งแค่ 55 ชั่วโมงในลาสเวกัส ก่อนจะเป็นโมฆะ จากนั้นก็สมรสกับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ ระหว่างปี 2004-2007 และมีลูกชายด้วยกันชื่อ ชอน เพรสตัน วัย 12 ปีกับ เจย์เดน เจมส์ วัย 11 ปี นอกจากนี้เธอยังเคยหมั้นกับ เจสัส ทราวิค

    ทั้งนี้ บริตนี่ย์ กับ อาสการี่ วัย 24 ปีออกเดทกับหลังจากที่พวกเขาได้พบกันตอนที่ฝ่ายชายถ่ายมิวสิควีดิโอเพลง Slumber Party ของเธอในปี 2016

ชีวิตดี๊ดีกับหนุ่มแซม

 

เครดิตภาพ Time, BackGrid, Telemundo