ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กันยายน 2561 เวลา 13:48

ยังไง?"คอร์ทนีย์"มีภาพควงหนุ่มรุ่นน้องดินเนอร์

คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน ดาราสาวคนดัง ที่เพิ่งมีข่าวว่าหวนกลับมาจูบปากกับ ยูเนส เบนด์จิม่า อดีตแฟนหนุ่มอีกรอบ ถูกจับภาพได้ขณะที่เธอออกมาจากร้านอาหารที่ลอสแอนเจลิส พร้อมกับ ลูก้า แซบแบท นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องวัย 20 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา

     "คอร์ทนีย์ รู้จักกับ ลูก้า มานานแล้ว" แหล่งข่าววงในเผย "เขาเป็นเพื่อนกับทั้งครอบครัวและไปเที่ยวกับพวกสาวๆ มาตลอด มันไม่มีเรื่องราวโรแมนติกอะไรทั้งนั้น"
 
     ข่าวนี้ออกมาเกือบ 2 สัปดาห์หลังจากที่คุณแม่ลูกสามเพิ่งคืนดีกับ เบนด์จิม่า โดยมีรายงานว่าคู่รักคนดังซึ่งแยกกันช่วงสั้นๆ เมื่อเดือนสิงหาคมหลังคบกันมาเกือบ 2 ปีนั้น ควงกันไปหม่ำอาหารที่ร้าน In-N-Out Burger ในช่วงวันแรงงาน และแวะร้าน Bui Sushi ที่มาลิบู ช่วงไม่กี่วันก่อนหน้านั้นด้วย 

 
     ดาราสาวเรียลลิตี้โชว์กับนายแบบหนุ่มวัย 26 ปี ตกเป็นข่าวในเดือนกันยายนว่ากลับมาหวานกันอีกรอบ หลังจาก "มีการสื่อสารที่ผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น" จากการให้ปากคำของแหล่งข่าว 
 
    ทั้งคู่แยกกันช่วงสั้นๆ หลังจาก เบนด์จิม่า ไปแสดงความเห็นในรูปของ คาร์ดาเชียน ที่โพสต์ลงอินสตาแกรม เมื่อเดือนกรกฎาคม ซึ่งอวดรูปร่างของตัวเอง โดยเขียนว่า "นั่นคือสิ่งที่เธอต้องโชว์เพื่อเรียกยอดไลค์เหรอ?" ก่อนที่คอมเมนต์นี้จะถูกลบออกไป

 
    ระหว่างที่ห่างกันไปนั้น เบนด์จิม่า ถูกจับภาพได้ว่าเขาไปอยู่ที่เม็กซิโกกับ จอร์แดน โอซูน่า อดีตสาวเสิร์ฟลาสเวกัส แต่ในภายหลังเจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้ โดยชี้แจงว่านี่เป็นการไปเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ
 

 

เครดิตภาพ FilmMagic, Getty Images, INSTARimages.com, Instagram