ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 กันยายน 2561 เวลา 14:06

แหล่งข่าวยัน"เดร็ค"เปล่ากินเด็กปัดคบนางแบบ 18 ขวบ

เดร็ค แร็พเปอร์หนุ่มแคนาดา ไม่ได้ทำตัวหัวงูเดทกับ เบลล่า แฮร์ริส นางแบบสาววัยรุ่น อย่างที่เคยตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้แต่อย่างใด จากการยืนยันของแหล่งข่าว "มันไม่มีทางที่พวกเขาจะเดทกัน" แหล่งข่าววงในเผย "เขาไม่เคยเดทกับเธอ ไม่ได้เดทกันแน่นอน"

     ก่อนหน้านี้เว็บไซต์หลายเจ้ารายงานว่า เดร็ค วัย 31 ปี กับ แฮร์ริส วัย 18 ปี ควงกันไปดินเนอร์ที่ RPM Italian ในกรุงวอชิงตันดีซี เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา และพากันไปอีกครั้งในคืนถัดมา อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวรายที่ 2 บอกชัดเจนว่า สาวที่ศิลปินหนุ่มพาไปหม่ำมื้อค่ำนั้นเป็นเพียงคนที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับนางแบบวัยรุ่น  

     แฮร์ริส ที่เป็นลูกสาวของ จิมมี่ แจม โปรดิวเซอร์เพลงคนดัง ปฏิเสธข่าวลือนั้นด้วยการบอกว่า เธอไม่ได้อยู่ในเมืองเดียวกับเจ้าของรางวัลแกรมมี่ด้วยซ้ำ 

     "เพิ่งเสร็จจากงานนิวยอร์กแฟนชั่นวีกที่แสนมหัศจรรย์ ฉันรู้สึกว่าฉันจำเป็นต้องชี้แจงเรื่องนี้" เธอเขียนในอินสตาแกรม เมื่อวันศุกร์ที่ 14 กันยายน "ฉันไม่ได้ไปดินเนอร์ที่ดีซี ฉันทำงานและทานมื้อค่ำอย่างแฮปปี้ที่นิวยอร์กทุกวัน"

     ถึงอย่างนั้น เดร็ค กับ แฮร์ริส ก็ไม่ใช่คนแปลกหน้าแต่อย่างใด พวกเขาต่างฟอลโลว์อินสตาแกรมของอีกฝ่าย และเธอก็เคยแชร์ภาพคู่กับเขาด้วยเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม หลังจากแวะไปหาฝ่ายชายหลังเวทีที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น ในนครนิวยอร์ก ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ต Aubrey & The Three Amigos Tour โดยเธอได้แคปชั่นโพสต์นั้นว่า "ไม่มีที่ไหนที่ฉันอยากอยู่มากกว่าตรงนี้อีกแล้ว" พร้อมกับอิโมจิรูปหัวใจสีฟ้า

     ขณะที่เจ้าของเพลง In My Feelings ก่อนหน้านี้เคยคบกับ ริฮานน่า นักร้องสาวคนดัง เป็นเวลา 7 ปี จนกระทั่งเลิกรากันไปในเดือนตุลาคม 2016 และตกเป็นข่าวกับ เจนเนอร์ โลเปซ ที่ปัจจุบันคบหากับ อเล็กซ์ โรดริเกซ 

     ก่อนหน้านี้มีการยืนยันเมื่อเดือนพฤษภาคมว่า เดร็ค คือพ่อแท้ๆ ของ อโดนิส ลูกชายที่เกิดกับ โซฟี บรัสโซซ์ นางเอกหนังโป๊ ซึ่งเขาให้ความช่วยเหลือด้านการเงินมาตลอดนับตั้งแต่ที่เธอตั้งท้องเมื่อเดือนมกราคม 2017

 

เครดิตภาพ : Instagram, WireImage.com, FilmMagic