ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กันยายน 2561 เวลา 21:07

คนไม่อยู่รถหรูก็หายเกลี้ยง ส่องบ้าน "ฟ่านปิงปิง" แล้วใจแป้ว!

ยังคงเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลกสำหรับการหายตัวไปอย่างลึกลับของ ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์ชาวจีน ที่เผชิญมรสุมข่าวฉาวต้องคดีหนีภาษีอยู่ในเวลานี้ เมื่อสื่อสารพัดสำนักพากันตั้งคำถามว่าเธออยู่ที่ไหน? เพราะ ณ ปัจจุบันยังคงไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเธอถูกจับกุมคุมขังหรือโดนดำเนินคดีด้วยข้อหาใดๆ แต่อย่างใดทั้งสิ้น

     มีรายงานว่าหนล่าสุดที่ ฟ่าน ปิงปิง ปรากฎตัวก็คือเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะไปเยี่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาลเด็กแห่งหนึ่ง ก่อนจะหายลับไปจากหน้าสื่อสังคมออนไลน์ที่เธอมักจะอัพเดทอยู่เป็นประจำ โดยมีผู้ค้นพบแล้วว่าเธอใช้งานโซเชียลมีเดียครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ด้วยการกดไลค์หรือถูกใจโพสต์หนึ่งใน เวยป๋อ (Weibo) 

      ขณะเดียวกัน ชาวเน็ตแดนมังกรพากันเผยแพร่รายละเอียดเกี่ยวกับทรัพย์สินมหาศาลของดาราหมวยคนสวย วัย 36 ปี ที่นอกจากจะขึ้นชื่อลือชาว่าเป็นนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงที่สุดในเมืองจีนแล้วนั้น เธอยังเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในต่างแดนมากมาย อีกทั้ง 14 เปอร์เซ็นต์จากรายรับของเธอมาจากการลงทุนในแคนาดา และมีการลงทุนนอกประเทศเพิ่มขึ้นทะลุ 200 เปอร์เซ็นต์ไปแล้วด้วย

       นอกจากนี้ สื่อจีนยังได้รายงานข่าวน่าตกใจไปกันใหญ่ด้วยว่ารถยนต์คันหรูของ ฟ่าน ปิงปิง หลายคัน รวมทั้งคันที่เป็นของขวัญครั้งขอแต่งงานจาก หลี่ เฉิน ดาราหนุ่มคู่หมั้นของเธอ ที่ปกติแล้วจะจอดอยู่ที่บ้านของเธอนั้น มาบัดนี้หายไปอย่างไร้ร่องรอย เหลือเพียงรถยนต์มินิแวนคันเดียวเท่านั้น! 

 

เครดิตภาพ : On.cc, Getty Images