ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กันยายน 2561 เวลา 13:47

เรื่องฉาว"ไวน์สตีน"กลับมาแล้วแฉคลิปตอนแสดงพฤติกรรมหื่น

หลังจากที่ข่าวความฉาวโฉ่ของ ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์คนดังของฮอลลีวู้ดเงียบหายไปพักใหญ่ ล่าสุดมันก็มีเรื่องน่าสนใจ เพราะมีการเผยแพร่ตอนที่เขาโชว์ความหื่นใส่เหยื่อรายหนึ่ง!

     วงการบันเทิงต่างประเทศต้องเจอกับข่าวฉาวเมื่อมีการแฉว่า ไวน์สตีน ทำการคุกคามทางเพศกับนักแสดงสาวหลายคน อย่างเช่น แองเจลิน่า โจลี่ และ กวินเน็ต พัลโทรว์ เป็นต้น ซึ่งจนถึงตอนนี้มันมีผู้หญิงมากกว่า 30 คน ที่ออกมากล่าวหาเขาว่าทำการลวนลามทางเพศพวกเธอ

     หลังจากโดนแฉเรื่องดังกล่าว ไวน์สตีน ก็ต้องเจอกับข่าวที่ไม่ดีนักอยู่เรื่อยๆ อย่างเช่นข่าวที่โดนขับออกจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลออสการ์ เป็นต้น และในเวลาต่อมาก็มีคนดังในโลกบันเทิงอีกหลายคนที่ถูกแฉนิสัยหื่น จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต

      กระทั่งล่าสุด สกายนิวส์ สื่อรายหนึ่งก็เปิดเผยคลิปตอนที่ เมลิสซ่า ธอมป์สัน หนึ่งในเหยื่อของ ไวน์สตีน โดนอีกฝ่ายลวนลามเมื่อช่วงเดือนกันยายน ปี 2011 โดยคลิปนี้มันเกิดขึ้นได้ก็เพราะตอนนั้น ธอมป์สัน ไปทำงานที่บริษัทของ ไวน์สตีน พอดี

     ทั้งนี้ ไวน์สตีน ส่งสัญญาณแปลกๆ ออกมาด้วยการบอกสตาฟฟ์ว่าอย่าเข้ามาขัดจังหวะ และล็อกประตูด้วย ซึ่งตอนแรก ธอมป์สัน ก็ยื่นมือไปเพื่อจะจับมือกับ ไวน์สตีน ตามปกติ แต่ฝ่ายชายกลับเลือกที่จะกอดเธอเลย แถมยังเอามือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของเธอ แล้วพูดด้วยว่า "ดีจังเลย ทำต่อกันเถอะ"

     หลังจากนั้น ไวน์สตีน ก็นั่งลง แล้วถามว่า "ผมจู๋จี๋กับคุณได้รึเปล่า ?" โดยหลังจากนั้น ไวน์สตีน ยังแสดงให้เห็นพฤติกรรมหื่นอีกหลายครั้ง แถมเขายังนัดเจอเธอที่โรงแรมแห่งหนึ่งหลังจากนั้นด้วย ซึ่ง ธอมป์สัน อ้างว่าโดน ไวน์สตีน ข่มขืนตอนอยู่ในโรงแรมเหมือนกัน

 

เครดิตภาพ : Sky News, Getty