ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กันยายน 2561 เวลา 21:00

เพิ่งถูกลือฆ่าตัวตายฉาวอีกแล้ว"ฮารา" เจอข้อหาโคตรโหดทำร้ายแฟนตัวเอง?!

เพิ่งจะตกเป็นข่าวใหญ่โตพยายามฆ่าตัวตายด้วยการรับประทานยานอนหลับเกินขนาด เมื่อวันพุธที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา มาหมาดๆ แท้ๆ ฮารา (คู ฮารา) ดารานักร้องสาวเกาหลี มีอันต้องตกเป็นข่าวพาดหัวในหน้าสื่อบ้านเกิดอีกระลอกจากกรณีที่ระบุว่าเธอตกเป็นผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่มของเธอเสียอย่างนั้น! ตามรายงานข่าวจาก ซูมปิ (Soompi) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ

     สถานีตำรวจกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เปิดเผยว่าได้รับแจ้งความว่า ฮารา ทำร้ายแฟนหนุ่มของเธอราวๆ 00.30 น. วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา (22.30 น. วันพุธที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย) โดย "เอ" (นามสมมติ) แฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งเป็นนักออกแบบทรงผม ขอเลิกกับเธอ เธอจึงตอบโต้ด้วยความรุนแรง ขณะที่เธออ้างว่าเป็นการทำร้ายกันและกันต่างหาก

     แหล่งข่าวจากแวดวงตำรวจเมืองโสมขาวคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า "เพิ่งจะได้รับแจ้งความเท่านั้น และเราจะเรียกคู่กรณีแต่ละคนมาให้ปากคำต่อไป"

     ด้าน คอนเทนต์ วาย (Content Y) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของอดีตไอดอลสาวคนสวยประจำวง คาร่า (KARA) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่มีผลงานระหว่างปี 2007-2016 ตอบโต้ข่าวดังกล่าวว่า "เราเพิ่งได้ยินข่าวนี้ คู ฮารา ไม่มีคิวงานเลยในเร็วๆ นี้ ดังนั้น เราไม่จึงอาจจะติดต่อเธอได้ในทันที ตอนนี้ผู้จัดการของ คู ฮารา และคนอื่นๆ กำลังพยายามติดต่อเธออยู่ และเราจะประกาศแถลงการณ์อย่างเป็นทางการต่อไปภายหลังตรวจสอบทุกอย่างดีแล้ว"

     สำหรับข่าวลือเรื่องคิดสั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนั้น เอเจนซี่ของ ฮารา ออกมายืนยันไปแล้วว่าเธอไปเข้ารับการรักษาอาการนอนไม่หลับและอาหารไม่ย่อยที่โรงพยาบาลเท่านั้นเอง

 

เครดิตภาพ : DSP Media, GRAZIA