ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กันยายน 2561 เวลา 07:05

"เดอะร็อก"ภูมิใจนำเสนอทีเด็ดรุ่น4ลูกสาวเตรียมเป็นนักมวยปล้ำ !

เกิดมามีคุณพ่อเป็นสตาร์วงการมวยปล้ำก็ต้องเดินตามรอย ! ซิโมเน่ การ์เซีย จอห์นสัน ลูกสาวของ ดเวย์ "เดอะ ร็อก" จอห์นสัน นักมวยปล้ำและนักแสดงชื่อก้องโลก พร้อมที่จะเดินตามรอยเท้าป๋าด้วยการเป็นนักมวยปล้ำ ซึ่งจะทำให้เป็นเป็นคนในตระกูลจอห์นสันรุ่นที่ 4 ที่ก้าวเข้ามาสู่วงการนี้

     สาวน้อยร้อยชั่งวัย 17 ปี เริ่มฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อที่จะเป็นนักมวยปล้ำเหมือนกับคุณพ่อ ซึ่งเป็นตำนานค่ายเวิลด์ เวรสท์ลิ่ง เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอี) นอกจากนี้คุณปู่กับคุณปู่ทวดของเธอก็เป็นนักกีฬาประเภทนี้เช่นกัน ซึ่งดูเหมือนว่าการเข้าสู่วงการมวยปล้ำกลายเป็นประเพณีของวงศ์ตระกูลไปแล้ว

ลูกสาวผมสวยนะครับ

     สำหรับการเข้าสู่วงการนี้ ซิโมเน่ คงต้องโดนจับตามองอย่างหนักเพราะเธอมีคุณพ่อที่โด่งดังมากๆ ในอาชีพนี้ ก่อนที่จะเปลี่ยนสายงานไปเป็นนักแสดงและโด่งดังเป็นพลุแตกในวงการฮอลลีวู้ดไม่แพ้กัน อย่างไรก็ตามเธอยังคงต้องใช้เวลาอีกนานแต่นี่เป็นก้าวแรกในการเข้าสู่วงการกีฬานี้

     ขณะเดียวกัน "เดอะ ร็อค" สื่อดังในอังกฤษ รายงานว่า ซิโมเน่ เริ่มฝึกซ้อมเรื่องเบสิคกับดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอี เฟอร์ฟอร์แมนซ์ เซนเตอร์ ในออร์แลนโด้ รัฐฟลอริด้า และในอนาคตเธอเล็งที่จะพัฒนาการฝึกซ้อมให้หนักขึ้น โดยเธอเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "มันเป็นกีฬาที่ไม่เหมือนกีฬาอื่นๆ ในโลกนี้"

หน้าตาดีเล่นมวยปล้ำแล้วเข้าวงการบันเทิงต่อเลย

     "แน่นอนว่ามันเต็มไปด้วยแพชชั่นในทุกๆ การเคลื่อนไหว และต้องมีจังหวะที่เหมาะสม นั่นเป็นอะไรที่น่าชื่นชมมากๆ แน่นอนว่านี้คือสิ่งที่ฉันคิด และอยากทำ" ซิโมเน่ กล่าว โดยเธอจะกลายเป็นคนรุ่นที่ 4 ของตระกูลจอห์นสันในเข้าสู่วงการมวยปล้ำ เพราะนอกจากคุณพ่อแล้ว ยังมี ร็อกกี้ จอห์นสัน คุณปู่ และ ปีเตอร์ มายเวีย ปู่ทวดที่อยู่ในวงการกีฬานี้ด้วย

สามรุ่นตระกูลจอห์นสันในวงการมวยปล้ำ

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram