ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กันยายน 2561 เวลา 06:28

"ลอร์เดส"ลูกสาว"เจ๊มาดจ์"ใจเด็ดโชว์ลีลาเดินแบบโคตรเซ็กซี่ !

ใจเด็ดเหมือนคุณแม่ ! ลอร์เดส ลีออน ลูกสาวคนโตของ มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อบ ทำให้วงการนางแบบต้องทึ่งกันไปเลย เมื่อเธอขโมยซีนจากการสวมชุดสุดสยิวในงานเดินแบบนิวยอร์ค แฟชั่น วีค ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องอ้างปากคากับความใจกล้าบ้าบิ่นของเธอคนนี้

          ทายาทสาววัย 21 ปี ไม่เคยรู้สึกขาดความมั่นใจในเรือนร่างตัวเองเลย ซึ่งก็คงเหมือนกับแม่บังเกิดเกล้าที่เต็มไปด้วยความกล้า และพร้อมทำให้ชนิดที่ผู้คนไม่ได้คาดคิดเอาไว้สมัยที่ "เจ๊มาดจ์" ยังสาวๆ ฉะนั้นการที่ ลอร์เดส เป็นสาวใจเด็ดแบบนี้ไม่ต้องสืบเลยว่าได้เลือดมาจากฝั่งคุณพ่อหรือคุณแม่

          ภาพเด็ดดังกล่าวเป็นตอนที่ ลอร์เดส เดินเข้ามาบนรันเวย์ด้วยชุดกางเกงยีนส์ที่ขาดวิ่นแทบจะดูไม่เหมือนเป็นกางเกง แต่ที่เด็ดที่สุดก็คือช่วงบน เมื่อเธอใส่แค่ยกทรงที่ทำด้วยเปลือกหอย กับโซ่ โดยทั้งหมดนี้เป็นการแสดงแฟชั่นโชว์ในส่วนของ Gypsy Sport 

          สำหรับกรณีนี้นิตยสาร "โว้ก" รายงานว่า ลอร์เดส ได้เข้าไปพบกับ ริโอ ยูริเบ ดีไซเนอร์ เป็นการส่วนตัวเพื่อขอที่จะไปปรากฎตัวในงานนี้ และเธอสุดภูมิใจมากๆ ที่ได้ร่วมในงานแฟชั่น วีค โดยได้แชร์ภาพนี้ผ่านในเพจอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต 

          เรื่องความใจกล้าต้องยกให้เธอจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ ลอร์เดส เคยโชว์ขนจักแร้แบบเต็มแม็กซ์ชนิดที่ไม่มีเขินอาย โดยเรื่องนี้ มาดอนน่า แม่บังเกิดเกล้าของเธอ เป็นคนโพสต์ภาพดังกล่าวผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่งทำเอาหนุ่มๆ ขนหัวลุกเพราะไม่คิดว่าสาวหน้าตาใสๆ จะมีจุดซ่อนเร้นที่พรึ่บพรับขนาดนี้

          ทั้งนี้ ลอร์เดส มีคุณพ่อชื่อ คาร์ลอส ลีออน ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านฟิตเนส และเคยเดทกับ มาดอนน่า ในช่วงปี 1995 ก่อนที่จะเลิกลากันไปในอีก 2 ปีต่อมาตอนที่ลูกสาวคนโตอายุได้เพียง 7 เดือนเท่านั้น แต่กระนั้นทั้งสองคนก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน โดยตอนนี้ ลอร์เดส ศึกษาที่มหาวิทยาลัยมิชิแกนควบกับการเป็นนางแบบ ซึ่งผลงานที่โดดเด่นก็คือตอนที่ทำงานให้กับ สเตลล่า แม็คคาร์ทนี่ย์ และ คอนเวิร์ส

เดินแบบโคตรเด็ด

ใจกล้าแบบแม่จริงๆนะหนู

ลูกสาวกับคุณแม่สวยพอๆ กัน 

 

เครดิตภาพ : REX/Shutterstock, Getty, Instagram