ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กันยายน 2561 เวลา 13:14

นึกว่าฝาแฝด!ลูก"ฟิลลิปเป้-วิทเธอร์สปูน"ถอดแบบพ่อแม่เป๊ะ

ไรอัน ฟิลลิปเป้ และ รีส วิทเธอร์สปูน 2 สตาร์ดังแห่งฮอลลีวู้ด ต้องเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่รู้สึกภาคภูมิใจแบบสุดๆ แน่ เมื่อ เอวา และ ดีคอน ลูกสาวและลูกชายมีใบหน้าที่ถอดแบบออกมาจากพวกเขาเป๊ะ ชนิดที่หลายคนบอกว่าเหมือนกับเป็นฝาแฝดของทั้งคู่เลยทีเดียว

     นักแสดงหนุ่ม Shooter วัย 44 ปี ได้แชร์ภาพสุดน่ารักในอินสตาแกรม ที่ถ่ายร่วมกับลูกๆ ซึ่งดูเหมือนกับเขา ขณะที่ฉลองวันเกิดของตัวเองเมื่อวันจันทร์ที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา พร้อมกับแคปชั่น "ผมกับลูก"

     อดีตดารา Secrets and Lies ได้ลงรูปพวกลูกๆ ในโซเชียลมีเดียอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งรวมถึงตอนที่ เอวา ฉลองวันเกิดครบ 19 ปี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โดย ไรอัน ได้เขียนข้อความอวยพรลูกสาวคนสวยว่า "รักนะจ๊ะ ป๊ะป๋าภูมิใจมาก"

     ย้อนไปในเดือนพฤศจิกายน 2016 พระเอกหนุ่มกล่าวหยอกล้อเรื่องที่เขาหน้าตาเหมือนกับพวกลูกๆ "สิ่งหนึ่งที่ผมรู้คือลูกสาวต้องอายแน่ๆ เรื่องที่ผมหน้าเด็กและทำให้คนเข้าใจผิดว่าผมเป็นพี่น้องกับเธอ ซึ่งนั่นทำให้เธอไม่พอใจแน่ๆ" เขาเผยกับ เจมส์ คอร์เด้น ในเวลานั้น "มันทำให้เธออับอายมากๆ ที่มีคนเข้าใจผิดว่าผมเป็นพี่น้องกับเธอ" 

     ไรอัน เป็นคุณพ่อตั้งแต่ยังหนุ่มเมื่อได้ลูกสาวตอนอายุเพียง 25 ปี หลังจากที่เขากับ วิทเธอร์สปูน ที่ปัจจุบันอายุ 42 ปี ตกหลุมรักกันขณะที่เล่นหนัง Cruel Intentions ด้วยกันเมื่อปี 1999 ก่อนทั้งคู่จะแต่งงานในปีนั้นและแยกทางกันในปี 2007 "ผมพร้อมที่จะเป็นคุณพ่อวัยหนุ่ม เพราะผมโตขึ้นมาแบบผ่านการเลี้ยงดูเด็กๆ มาแล้ว" เขาเผยกับ คอร์เด้น ถึงการช่วยคุณแม่ทำงานในสถานเลี้ยงเด็กตั้งแต่ยังเล็กๆ "ผมจะสอนเด็กๆ ให้ว่ายน้ำ ผมจะแสดงมายากลให้พวกเขาดู"

     ขณะที่ วิทเธอร์สปูน ก็เพิ่งแชร์ข้อความที่คล้ายกันนั้น "ฉันแต่งงานตอนอายุ 23 และฉันก็มีลูก 2 คนตอนอายุ 27" ดาราสาว Big Little Lies เผยกับ Lorraine show เมื่อเดือนกันยายน 2017 พร้อมยืนยันว่าเธอ "จะไม่ขอเปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น" เกี่ยวกับความรักที่มีต่อ ฟิลลิปเป้ "มันคือก้าวต่อไปในชีวิตคุณ คุณจะทำอะไรตอนเข้าสู่อายุ 40 ในเมื่อคุณตัดสินใจตอนอายุ 25 ว่าจะแต่งงานและมีลูก?"

     นักแสดงสาว Home Again คบหาดูใจกับ จิม ทอธ ก่อนทั้งคู่จะแต่งงานกันในปี 2011 และมี เทนเนสซี ลูกชายวัย 5 ขวบด้วยกัน ขณะที่ ฟิลลิปเป้ เพิ่งแยกทางกับ พอลิน่า สแลกเตอร์ คู่หมั้นสาว เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016 หลังคบกันมา 5 ปี และมีข่าวกับ เอลซี่ ฮิววิตต์ นางแบบสาว Playboy เมื่อช่วงซัมเมอร์ 2017 แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าไม่มีแฟนมากว่า 1 ปีแล้วในเดือนพฤศจิกายน 2017 เพียงไม่นานหลังจากที่ ฮิววิตต์ อ้างว่าถูกเขาทำร้ายร่างกาย นอกจากนี้แล้วพระเอกคนดังยังมี ไค ลูกสาวกับ อเล็กซิส แน็ปป์ อดีตแฟนสาวอีกคนด้วย

 

เครดิตภาพ : FilmMagic, Getty Images, Instagram