ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กันยายน 2561 เวลา 05:07

"เจน ฟอนด้า"อายุ80กะรัตยังแจ่ม ชอบอ่านหนังสือโป๊กระตุ้นอารมณ์

เรื่องใต้เตียงกับมนุษย์เป็นของคู่กัน ! ลองถาม เจน ฟอนด้า นักแสดงระดับตำนานแห่งวงการฮอลลีวู้ด ที่ตอนนี้อายุปาเข้าไป 80 กะรัตแล้ว แต่ยังไม่สามารถเติมชีวิตเซ็กซ์ได้อย่างที่ปรารถนา แถมยังชื่นชอบอ่านพวกหนังสือโป๊ เพราะมันทำให้ชีวิตตื่นเต้นเร่าร้อน

สูงวัยใจเกินร้อย

    หลังจากประสบความสำเร็จในวงการฮอลลีวู้ด ฟอนด้า ยังคงไม่ได้ห่างหายไปจากวงการบันเทิง ถึงแม้ว่าเธอจะอายุอานามมากโขแล้ว แต่ก็ยังคงได้รับความสนใจจากผู้คน และการที่เธอออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องชีวิตใต้สะดือ ยิ่งทำให้ผู้คนอยากรู้อยากเห็น เพราะเธออายุเยอะแล้ว แต่ก็ยังคงต้องการเรื่องเซ็กซ์

สมัยสาวๆ อย่างงาม

    ฟอนด้า เผยว่าเธอชอบอ่านพวกนวนิยายอีโรติก อย่างพวก Fifty Shades of Grey "ฉันมักจะอ่านพวกหนังสืออีโรติก หรือหนังสือโป๊ดีๆ ฉันเคยใช้ชีวิตในประเทศฝรั่งเศส มานานหลายปี และฉันก็อ่านเรื่องแบบนี้ครั้งแรกตอนนั้น เพราะฉันอยากเห็นว่ามีอะไรที่มันน่าตื่นเต้น"

ลีลาสาวใหญ่เด็ดจริงๆ

    "หนังสืออย่าง ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ มันไมใช่หนังสือดีมากนักหรอก แต่ฉันก็ดีใจที่มีคนเขียนมันขึ้นมา และฉันคิดว่ามันช่วยกระตุ้นความพึงพอใจ และทำให้ผู้หญิงในสหรัฐอเมริกามากมายต้องตื่นเต้น นั่นเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมมากๆ" ฟอนด้า ซึ่งแสดงหนังเรื่องล่าสุด  Book Club กับ ไดแอน คีตัน  กล่าว

อดีตสามีที่ยังคงเป็นเพื่อนกัน

 

เครดิตภาพ : AFP, Getty,