ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กันยายน 2561 เวลา 05:03

"ดิแอซ"ทนกลิ่นสาปบันเทิงไม่ไหว เล็งหวนคืนสู่วงการฮอลลีวู้ด ?

ทนกลิ่นวงการบันเทิงไม่ไหวแล้ว ! คาเมรอน ดิแอซ นางเอกชื่อดังเตรียมจะหวนกลับมาสู่วงการฮอลลีวู้ดอีกครั้ง แต่งานนี้เธอจะไม่ขออยู่เบื้องหน้า เพราะเล็งทำงานเบื้องหลังเท่านั้น จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดนิยม

    หลังจากที่ ดิแอซ ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิงเพื่อที่จะใช้เวลาอยู่ดูแล เบนจี้ แมดเด้น สามีพันธุ์ร็อก แต่ตอนนี้เธอหวังจะกลับมาทำงานในวงการโดยแค่ขอทำหน้าที่เบื้องหลังเท่านั้น เพราะอยากที่จะกลับมาเป็นที่สนใจของสื่ออีกครั้ง

ดิแอซ ทนกลิ่นสาปบันเทิงไม่ไหว

    แหล่งข่าวเผยว่า "หลังลาวงการไปได้ราวๆ 2-3 ปี คาเมร่อน พยายามค้นหางานอะไรก็ตามที่สามารถใช้เสียงได้ มันเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้เธอกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง และเตือนผู้คนให้รู้ว่าเธอมีเสน่ห์ และเป็นสตาร์ดัง แต่ไม่มีเรื่องการกดดันในการเซ็นสัญญาสำหรับถ่ายทำหนัง ซึ่งเธอต้องรับผิดชอบโปรเจ็กต์ทั้งหมดไม่ว่าจะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลว"

ยอมลาวงการเพื่อหวานใจ

    ก่อนหน้านี้ ดาราสาววัย 46 ปี ตกเป็นข่าวว่าตั้งครรภ์ทายาทคนแรก และทำให้เธอตัดสินใจอำลาวงการเมื่อต้นปีนี้ แต่เมื่อเร็วๆ นี้มีภาพสตาร์ดังจากภาพยนตร์เรื่อง There’s Something About Mary รูปร่างอวบอิ่มกว่าเดิมหลายเท่าตอนที่เธอออกไปเที่ยวกับ เบนจี้ และเธอก็ไม่มีภาพตอนดื่มด้วย

บทบาทการแสดงที่ฮาสุดๆ

    นอกจากนี้มีรายงานว่า ดิแอซ ต้องการทุ่มเทเวลาให้กับลูกทำให้เธอไม่ต้องการทำงานในวงการอีกต่อไป "คาเมร่อน รู้สึกสบายใจในการทำงานด้วยการใช้เสียงในช่วงที่ผ่านมา เพราะไม่มีความกดดันในเรื่องการหาเงิน หวังว่าเธอจะได้ข้อตกลงในการใช้เสียงสำหรับโฆษณาผู้ผลิตรถยนต์ แล้วกลั.บมาทำงานในวงการอีกครั้ง แต่สำหรับตอนนี้เธอมีหลายๆ ที่ต้องค่อยๆ ทำ"

ภาพบอกแทนคำพูด

 

เครดิตภาพ : Getty Images, AKM-GSI