ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กันยายน 2561 เวลา 11:12

ช็อก!"โกเมซ"ปล่อยภาพเด็ดถล่ม"ไอจี" "อึ๋ม"ใหญ่ทะลักสวนทางอดีตเต้าประถม

เกิดอะไรขึ้นกับเธอ ?!? คำถามของบรรดาแฟนคลับ เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์แก้มป่อง ที่ต้องช็อก อึ้ง ทึ่ง เสียว เมื่อเห็นภาพที่เธอโพสต์ในโลกออนไลน์เพราะหน้าอกหน้าใจมันบิ๊กเบิ้มจนทะลักออกมาจากเสื้อ งานนี้มีบางคนตั้งคำถามเธอกำลังป่วยเป็นโรค "ปอดบวม" หรือเปล่า

    นักร้องสาวเจ้าของซิงเกิลฮิต Good For You เป็นสาวน้อยร้อยชั่งที่มีความน่ารักสดใสเป็นต้นทุน ส่วนความเซ็กซี่อาจจะน้อยนิดเนื่องจากคุณแม่ให้มาพอหอมปากหอมคอ และบรรดาแฟนคลับพอเข้าใจได้ เพราะแก้มป่องๆ ของเธอยังทำให้หัวใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หวั่นไหวได้
    
    แต่แล้วโลกก็ต้องหยุดบุรุษอ้างปากค้างเพราะภาพที่เห็นใน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดนิยมของสาวโกเมซ มันช่างแตกต่างกว่าที่เคยเห็นมาในโซเชียลเพราะเธอโชว์ภาพเซ็กซี่ซึ่งก็เคยเห็นมาแล้วแต่ที่ต่างไปก็คือปทุมถันที่ใหญ่ชนิดที่ล้นทะลึกมือกันเลยทีเดียว

    
    แน่นอนว่าภาพดังกล่าวทำให้แฟนคลับของเธอเข้ามาแสดงความเห็นแบบล้นหลามเพราะภาพที่ โกเมซ ซึ่งสวมชุดเปิดไหล่สีดำโชว์เนินอกพร้อมแก้วเครื่องดื่ม ทำให้หลายคนสงสัยว่าเธอไปทำอะไรมาถึงได้เติบโตขึ้นในวัย 26 ปี

    
    "เธอไปทำอะไรกับหน้าอกมาเนี่ยะ ?" คอมเม้นท์แรก ระบุ "สงสัยเธอจะทำอึ๋มมาแหงๆ" ผู้ติดตาม "ไอจี" โกเมซ อีกรายวิจารณ์ อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับของเธอออกโรงปกป้องโดยระบุว่า "พวกคุณรู้เอาไว้ว่าเสื้อมันตึง และก็ดันให้หน้าอกของเธอมันดูใหญ่ขึ้น"

    กระนั้นก็มีอีกหลายข้อความที่กล่าวชื่นชมความอึ๋มของ โกเมซ เพราะเธอสวยขึ้นแบบผิดหูผิดตา "นี่คุณจะฆ่าผมใช่ไหม ?" แฟนคลับรายหนึ่ง ระบุ ขณะที่อีกรายให้ความเห็นว่า "แคปชั่นนี้น่าจะบอกว่า จัสติน คือใคร ?"

    
    ทั้งนี้ อดีตสตาร์ดีสนี่ย์ ซึ่งปล่อยอัลบั้มแรกเมื่อปี 2015 ไม่ค่อยออกมาเป็นข่าวมากนักตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เพราะเธอกำลังอยู่ในช่วงเตรียมตัวเพื่อปล่อยอัลบั้มใหม่ซึ่ง โกเมซ ได้เปิดเผยไปเรื่องไม่นานมานี้ว่าเธอทำอัลบั้มเสร็จแล้ว
 

    เครดิตภาพ Instagram, Getty Images,  FilmMagic