ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กันยายน 2561 เวลา 17:05

ยินดีด้วย!"เดนิส ริชาร์ดส์"ควงแฟนหนุ่มลั่นระฆังรักสุดหวานชื่น

เดนิส ริชาร์ดส์ นักแสดงสาวคนดัง เข้าสู่ประตูวิวาห์กับ อารอน ไฟเปอร์ส แฟนหนุ่มสุดเลิฟ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่มาลิบู เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา

     "ฉันมีความสุขมากๆ ที่ได้แต่งงานกับสุดที่รักของฉัน" ริชาร์ดส์ กล่าวในแถลงการณ์ "ฉันแทบรอไม่ไหวแล้วที่ทุกคนจะได้ร่วมการเดินทางที่น่าทึ่งนี้ไปกับฉันใน The Real Housewives of Beverly Hills ซีซั่นนี้ มันสนุกมาก!" 

     ในวิดีโอที่โพสต์โดย Bravo นั้นเธอสวมชุดแต่งงานเกาะอกลายลูกไม้พร้อมกับถือช่อดอกไม้สีชมพู-ขาว ขณะที่เจ้าบ่าวนั้นสวมเชิ้ตสีขาว "ข่าวลือนั้นเป็นจริง" เธอกล่าวในวิดีโอ "และนี่คือสามีฉัน อารอน และเราก็เพิ่งแต่งงานกัน" จากนั้นคู่รักสุดหวานนั้นก็จุมพิตกัน

     ก่อนหน้านี้ ริชาร์ดส์ เคยแต่งงานมาแล้วกับ ชาร์ลี ชีน นักแสดงหนุ่มคนดัง ในช่วงปี 2002 ถึง 2006 และพวกเขาก็มีลูกสาวด้วยกัน 2 คนคือ แซม (14) และ ลอล่า (13) นอกจากนี้ดาราสาวยังได้รับอุปการะ อีลอยส์ ลูกสาวคนเล็กเมื่อปี 2011 ด้วย (ขณะที่ ไฟเปอร์ส จัดการหย่ากับ นิโคลเล็ตต์ เชอริแดน สตาร์สาว Desperate Housewives เมื่อเดือนสิงหาคม หลังแยกกันอยู่ได้ 2 ปี)

     มีรายงานว่าดาราสาว The Real Housewives of Beverly Hills กับนักแสดงหนุ่ม The Leap หมั้นหมายกันเมื่อวันศุกร์ที่ 7 กันยายน แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่าทั้งคู่หมั้นกันมานานแล้วแต่เก็บเงียบเรื่องนี้มาเป็นเวลาหลายเดือน

     "เดนิส หมั้นกับ อารอน ตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว" แหล่งข่าวเผย "พวกเขาแค่เก็บเงียบเรื่องนี้ เพราะพวกเขาไม่อยากได้รับความสนใจมากนักก่อนถึงงานแต่ง พวกเขาหวังที่จะเก็บมันไว้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่หลังจากถ่ายทำ The Real Housewives of Beverly Hills มันก็เลี่ยงไม่ได้ที่ข่าวนี้จะหลุดออกมา"

     วงในยังเสริมอีกว่า ริชาร์ดส์ วัย 47 ปี ซึ่งตกเป็นข่าวเดทกับ ไฟเปอร์ส วัย 46 ปี ครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2017 "ตกหลุมรักอย่างจัง" และ "เขาก็ทุ่มเทเต็มที่ให้กับเธอและลูกสาวทั้ง 3 คนของเธอ" พยานปากเอกเผย

     ริชาร์ดส์ ประกาศว่าเธอได้เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์สุดฮิตของ Bravo เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา "ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เข้าร่วมใน The Real Housewives of Beverly Hills เพราะฉันเป็นแฟนตัวยงของรายการนี้" เธอกล่าวในเวลานั้น "ฉันตั้งตารอที่จะได้ใช้เวลาร่วมกับพวกสาวๆ ...และหวังว่าจะได้เจอกับ บอย จอร์จ!"

    ในตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าพิธีแต่งงาน หรือสามีป้ายแดงของ ริชาร์ดส์ จะปรากฎในรายการนี้ด้วยหรือไม่ ขณะที่ RHOBH ซีซั่น 9 คาดว่าจะฉายตอนแรกในช่วงปลายปี 2019

 

 

เครดิตภาพ Getty Images, Bravo, Backgrid