ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กันยายน 2561 เวลา 11:49

ร่วมยินดีกับ "วิลเลี่ยมส์" ลูกคนที่สามลืมตาดูโลกแล้ว

การมีลูกถือเป็นเรื่องน่ายินดีอยู่เสมอ งานนี้เราจึงต้องขอแสดงความยินดีกับ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ นักร้องคนดังจากใจจริง เพราะล่าสุดเขากับ อายด้า ฟิลด์ หวานใจคนสวยได้ทายาทรักเพิ่มแล้ว

     วิลเลี่ยมส์ กับ ฟิลด์ เริ่มเดตกันเมื่อปี 2006 ก่อนที่ความรักของพวกเขาจะรุนแรงขึ้นไปอีกระดับหลังจากที่ฝ่ายชายขอหมั้นกับเธอในเดือนพฤศจิกายน ปี 2009 แล้วจากนั้นก็แต่งงานกันในเดือนสิงหาคม ปี 2010

     ความรักของ วิลเลี่ยมส์ กับ ฟิลด์ หวานแหววจนถึงขนาดมีลูกด้วยกัน 2 คน ได้แก่ ธีโอโดร่า โรส และ ชาร์ลตัน วาเลนทน์ ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็ได้ทายาทรักอีกคน โดยสาเหตุที่ไม่มีใครเห็น ฟิลด์ ท้องป่องก่อนหน้านี้เลยนั้น เป็นเพราะฝ่ายหญิงเลือกใช้วิธีให้คนอื่นตั้งครรภ์แทนนั่นเอง โดยเด็กคนล่าสุดเป็นผู้หญิง และพวกเขาก็ตั้งชื่อให้ว่า โคเล็ตต์ โจเซฟีน วิลเลี่ยมส์

    ฟิลด์ โพสต์ภาพที่เป็นรูปมือ 5 มือลงบน อินสตาแกรม พร้อมกับพิมพ์ข้อความว่า "ฉันแอบเห็นมือเล็กๆ ล่ะ เราเก็บมันเป็นความลับมาโดยตลอด! เรายินดีที่จะบอกให้รู้ว่าเรามีลูกสาวแสนน่ารัก ขอเชิญพบกับ โคเล็ตต์ (โคโค่) โจเซฟีน วิลเลี่ยมส์! มันต้องใช้เวลายาวนานและเต็มไปด้วยความยากลำบากกว่าจะมาถึงตรงนี้ ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่เราปิดให้มันเป็นความลับ"

    "ครอบครัวน่ะมีหลายรูปแบบ และหนูน้อยคนนี้ก็ถูกอุ้มท้องมาโดยหญิงฝากครรภ์ที่แสนยอดเยี่ยม ซึ่งเราจะเป็นหนี้บุญคุณเธอไปตลอดชีวิต เราดีใจมากๆ ที่ได้ต้อนรับเด็กผู้หญิงรายนี้ และดีใจที่เราได้อยู่ในโลกที่เรื่องอย่างนี้สามารถเกิดขึ้นได้ เราขอให้ทุกคนให้ความเคารพความเป็นส่วนตัวของ โคโค่ เหมือนรายของ เท็ดดี้ กับ ชาร์ลี และปล่อยให้พวกเราได้กลายเป็นทีม 5 คนที่มีความสุขด้วย"

 

 

เครดิตภาพ : Getty