ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กันยายน 2561 เวลา 13:50

"โซเฟีย ริชชี่"เผยสุดแฮปปี้ชีวิตรักกับ"สกอตต์ ดิซิค"หวานชื่น

โซเฟีย ริชชี่ นางแบบสาววัยรุ่น ออกมาเปิดใจว่า เธอกับ สกอตต์ ดิซิค แฟนหนุ่มสุดเลิฟ มีความสุขกันมาก ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับรายการโทรทัศน์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา

     สาววัย 20 ขวบ นิ่งไปชั่วขณะตอนที่พิธีกรรายการ The Morning Show ของออสเตรเลีย เรียก ดิซิค วัย 35 ปี ว่า "แฟนหนุ่ม" ของเธอ พร้อมกล่าวว่า "ต้องบอกเลยว่าชีวิตกับ สกอตต์ ดูดีมากๆ เลย" ซึ่ง ริชชี่ ตอบว่า "ใช่ เรามีความสุขมากๆ ใช่เลย มีความสุขมากจริงๆ"

     ก่อนที่นางแบบสาวจะพูดถึงการที่เธอเปิดเผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัวต่อสาธารณะ "ฉันหมายความว่า ฉันไม่อาจปฏิเสธได้ว่านั่นคือชีวิตฉัน และถึงยังไงมันก็เป็นชีวิตฉันอยู่แล้ว มันไม่มีอะไรใหม่สำหรับฉัน ดังนั้น ฉันจึงไม่ได้หงุดหงิดอะไรที่ต้องตอบคำถามพวกนั้น" เธอกล่าว "แต่มันก็มีบางครั้งที่ฉันรู้สึกแบบว่า -ฉันอยากเป็นตัวของตัวเอง ฉันอยากยืนหยัดด้วยตัวเอง-"

     ริชชี่ กล่าวอีกว่า "และฉันก็คิดว่าจริงๆ แล้วสิ่งที่ผลักดันให้ฉันทำงานและทำอะไรด้วยตัวเอง รวมถึงต้องการสร้างชื่อให้กับตัวเองนั้น เป็นเพราะฉันอยากจะถูกมองในฐานะที่เป็นตัวฉันเอง ถึงแม้ว่าฉันมีพวกคนที่น่าทึ่งที่ฉันรักมากมายอยู่ในชีวิตก็ตาม"

     นอกจาก ดิซิค แล้วสาวคนสวยยังได้กล่าวถึง ไลโอเนล ริชชี่ คุณพ่อของตัวเอง ผู้ที่เธอให้คำนิยามว่า "เป็นผู้ที่คอยปกป้อง" ด้วย โดยย้อนไปเมื่อเดือนตุลาคม 2017 ตำนานนักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมี่ได้กล่าวถึงเรื่องความสัมพันธ์ของลูกสาวเขากับ ดิซิค ว่า "ผมกลัวมากๆ คุณล้อเล่นกับผมหรือเปล่าเนี่ย?" 

     ก่อนหน้านี้ ริชชี่ เคยห่างกับสตาร์ Keeping Up With the Kardashians ช่วงสั้นๆ เมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งแหล่งข่าวได้เผยในตอนนั้นว่า "เขานอกใจเธอที่ไมอามี่และเธอก็จับได้ก่อนบอกเรื่องนี้กับ ไลโอเนล เขาบอกว่าจะตัดพ่อตัดลูกหากเธอยังดื้อดึงคบกับ สกอตต์ ต่อไปเพราะคิดว่าเขานั้นเป็นภัยต่อเธอ" อย่างไรก็ตาม คู่รักคนดังก็หวนกลับมาจูบปากกันอีกครั้งในอีกไม่กี่วันให้หลังจากนั้น

 

เครดิตภาพ : Mega Agency, Getty Images, MediaPunch