ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กันยายน 2561 เวลา 13:46

"ไซรัส-เลียม"อาจไม่แต่งงานความรักเหนียวแน่นจนพิธีไม่จำเป็น

ตลอดเวลาที่ผ่านมาหลายคนคาดหวังว่าจะได้เห็น ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวคนสวยกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ หวานใจของเธอแต่งงานกันสักที หลังจากที่ทั้งคู่รักกันสุดๆ แต่ล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าทั้งคู่อาจจะไม่เข้าพิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการไปตลอดชีวิตก็ได้

     เฮมส์เวิร์ธ กับ ไซรัส ถูกโชคชะตาชักนำให้มาเจอกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2009 กับการที่ต้องถ่ายทำหนังเรื่อง The Last Song ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันทันที และเริ่มเดตกันด้วยความหวานชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย

     ถึงแม้ทั้งคู่จะเคยแยกทางกันไปครั้งหนึ่ง แต่ความรักก็ชักนำให้พวกเขากลับมาหวานกันอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ช่วงที่ผ่านมามีกระแสข่าวลือว่าความรักของทั้งคู่กำลังอยู่ในสภาพย่ำแย่ ซึ่งการที่พวกเขายังไม่ยอมลั่นระฆังวิวาห์กันสักทีคือหนึ่งในประเด็นที่น่าสนใจ จนหลายคนกลัวว่าพวกเขาอาจจะต้องแตกหักกันอีกครั้ง

     วงในเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ว่า "โกลดี้ ฮอว์น กับ เคิร์ท รัสเซลล์ ยังหวานแหววกันได้และอยู่ด้วยกันมานานทั้งที่ไม่เคยแต่งงานกันจริงๆ เลย ซึ่งเธอ (ไซรัส) ก็คิดว่ามันเป็นเรื่องที่เจ๋งดี และ เลียม ก็อาจจะทำแบบนั้นเหมือนกัน"

     "ไมลี่ย์ กับ เลียม คิดว่าตอนนี้พวกเขาก็เหมือนแต่งงานกันอยู่แล้ว พวกเขามองว่าอีกฝ่ายเป็นคู่ครองของพวกเขาไไปเป็นที่เรียบร้อย มันเลยสับสนนิดๆ แต่ ไมลี่ย์ สาบานกับคนอื่นๆ ว่าเธอยังไม่เคยเข้าพิธีวิวาห์เลย และเธอก็บอกว่าเธออาจจะไม่เข้าพิธีวิวาห์ไปตลอดกาลก็ได้ พวกเขาอยากมีครอบครัวด้วยกัน และอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต แต่พวกเขาอาจจะไม่แต่งงานกันก็ได้ ไมลี่ย์ รู้ดีว่าการให้คนมาเข้าใจความสัมพันธืของเธอมันเป็นเรื่องยาก แต่เธอก็ไม่สนเลย เธอมีนิสัยไม่เหมือนใคร และจะทำอะไรตามที่เธอต้องการ"

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI