ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กันยายน 2561 เวลา 06:24

อดีตแฟนแร็พเปอร์"กรานเด้"ดับ อายุเพียง26ปีสาเหตุยังไม่เปิดเผย

ช็อกอีกแล้ว ! แม็ค มิลเลอร์ แร็พเปอร์มากความสามารถ และอดีตแฟนหนุ่มของ อาเรียน่า กรานเด้ นักร้องสาวน่ารักน่าชัง เสียชีวิตแล้วในวัยเพียง 26 ปีเท่านั้น ที่บ้านของเขาในสูตดิโอ ซิตี้, ซานเฟอร์นานโด วัลลี่ย์ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา

    เจ้าหน้าที่ตำรวจในลอสแองเจลิส  ระบุว่าเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งความจากก่อนที่จะรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุนั้นก็คือภายในบ้านของ มิลเลอร์ ที่ลอสแองเจลิส เมื่อเวลา 11.42 น.ของวันศุกร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ยืนยันกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดังว่า พวกเขาได้พบว่า มิลเลอร์ เสียชีวิตแล้วตอนที่ไปถึงที่เกิดเหตุ


แร็พเปอร์มากความสามารถจากไปแล้ว


โชว์หวานสมัยคบกับกรานเด้

    มิลเลอร์ ซึ่งมีชื่อจริงว่า มัลคอล์ม เจมส์ แม็คคอร์มิค เกิดในพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนน์ซิลวาเนีย คบหาดูใจกับ กรานเด้ มาได้ราวๆ สองปีกว่าๆ ก่อนที่พวกเขาจะแยกทางกันเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเขามักจะมีปัญหาเรื่องการใช้สารเสพติดหลังจากที่เลิกลากับ ป็อบสตาร์สาวพราวเสน่ห์


จูบสนั่นเมือง

    แร็พเปอร์มากความสามารถเพิ่งจะปล่อยอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Swimming เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา และมีกำหนดการที่จะออกทัวร์ในเดือนหน้า โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา มิลเลอร์ เพิ่งจะโพสต์วีดิโอ พร้อมกับร้องเพลงจากหนึ่งในอัลบั้มของเขา


กรานเด้ งานนี้ซึมไปเลย

เครดิตภาพ BBC, CBS, GSI,