ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 กันยายน 2561 เวลา 10:37

"บีเบอร์"เบื่อเต็มทนชีวิตเมืองลุงแซมเตรียมควง"บัลด์วิน"กลับแคนาดาถาวร

ชีวิตในอเมริกาไม่น่าอภิรมย์แล้วใช่ไหม ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์สุดหล่อ เตรียมที่จะย้ายกลับไปอยู่ประเทศแคนาดาบ้านเกิดแบบเต็มเวลาแล้ว โดยงานนี้เจ้าตัวรู้สึกว่าการอยู่ในถิ่นกำเนิดเป็นอะไรที่มีความสุขมากกว่าอยู่ที่อื่น จากการเปิดเผยของ "อัส วีคลี่" นิตยสารดังเมืองลุงแซม

     บีเบอร์ที่ตอนนี้ชีวิตรักกำลังไปได้สวยกับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบสาวพราวเสน่ห์จนถึงขั้นหมั้นหมายกันเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ "เจบี" เริ่มคิดการใหญ่เกี่ยวกับการย้ายกลับไปยังบ้านเกิดเมืองนอนในแคนาดา เพราะว่าอยู่ที่นั่นแล้วรู้สึกแฮปปี้ที่สุดในโลก

     แหล่งข่าวเผยกับนิตยสารอัส วีคลี่ ว่า "เขาอยากที่จะกลับไปอยู่บ้านในแคนาดาแบบเต็มเวลา เขาอยากย้ายออกจากลอสแองเจลิส, นิวยอร์ค เต็มทีแล้ว เขาพยายามที่จะทำทุกอย่างให้เป็นชีวิตปกติที่สุด เขารู้สึกถึงความสงบสุขเมื่อได้อยู่ที่บ้านเกิดของเขา"

     นอกจากนี้การย้ายถิ่นฐานครั้งสำคัญจะมี บัลด์วิน ร่วมเดินทางไปใช้ชีวิตคู่ด้วย แต่เรื่องแต่งงานตอนนี้ยังอยู่ในกระบวนวางแผน "พวกเขาอยากที่จะแต่งงานกันให้เร็ซที่สุด" แหล่งข่าววงในอีกราย กล่าว "พวกเขาไม่ได้หยุดคิดเรื่องนี้ พวกเชาอยากที่จะทำให้มั่นใจว่าในวันงานของพวกเขาจะต้องเพอร์เฟกต์ และเป็นสิ่งที่เขาต้องการ"

     "จัสตินรัก เฮลี่ย์ มากๆ เขารักเธอสุดหัวใจ และพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเธอ เฮลี่ย์ ทำให้ จัสติน รู้สึกสงบ และเธอเปลี่ยนแปลงเขาให้โตเป็นผู้ใหญ่ เขาคิดว่าเธอเป็นสุดที่รักของเขาชั่วนิรันดร์ และพิจารณาว่าเขาเป็นทั้งเพื่อนสนิท และคู่ชีวิตที่แท้จริง" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty, MEGA