ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กันยายน 2561 เวลา 13:58

ตาดีจัง!แฟนชี้ชัด"จอห์นสัน"กับ"มาร์ติน"ประเดิมรอยสักคู่หลังเดทกัน 8 เดือน

ดาโกต้า จอห์นสัน นางเอกสาวคนสวย กับ คริส มาร์ติน หนุ่มหวานใจ ส่งสัญญาณรักหากันด้วยการโชว์รอยสักของทั้งคู่ ซึ่งเมื่อหลายคนช่วยกันส่องแล้วปรากฎเห็นตรงกันว่ามันเหมือนกันเปี๊ยบเลย!

     ดาราสาว Fifty Shades of Grey วัย 28 ปี กับนักร้องหนุ่มวงโคลด์เพลย์ วัย 41 ปี ต่างมีรอยสักสัญลักษณ์อินฟินิตี้ที่ท่อนแขนเหมือนกัน โดยมีคนสังเกตเห็นของ จอห์นสัน ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเวนิซ เมื่อวันอังคารที่ 4 กันยายน ซึ่งเธอมาร่วมงานฉาย Suspiria ผลงานเรื่องล่าสุดของตัวเอง ขณะที่ มาร์ติน ถูกจับภาพรอยสักได้ในงานเปิดตัว S.E.A. Jeans ที่ลอสแอนเจลิส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา

     จอห์นสัน กับเจ้าของเพลง Fix You ประเดิมรอยสักคู่ของพวกเขา 8 เดือนหลังจากที่มีการเปิดเผยว่าทั้ง 2 คนเริ่มคบหากัน "คริส หัวใจยังหนุ่มอยู่ ซึ่งมันก็มีเหตุผลที่เขาคบกับคนที่เด็กกว่า" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น พร้อมชี้ว่าพวกเขาไม่ใช่เพียงแค่เพื่อนแก้เหงากันเท่านั้น "นั่นเป็นเพียงหนึ่งในคุณสมบัติของ ดาโกต้า ที่ตรงสเป็กเขาอย่างจัง"

     นับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2017 คู่รักดาราก็มีภาพควงกันไปไหนต่อไหนทั้งที่อิสราเอลและมาลิบู รวมถึงมีคนเห็นพวกเขาเดทกันอย่างสุดหวานในงานแฟชั่นโชว์เมื่อเดือนมกราคมด้วย "เธอกระซิบกระซาบข้างหู, ลูบไล้แผ่นหลังเขา และยิ้มอย่างเบิกบาน" พยานปากเอกเผยในเวลานั้น "เธอดูมีความสุขมากที่ได้อยู่กับเขา"

     ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายเผยในช่วงปลายเดือนมกราคมว่า กวินเน็ธ พัลโทรว์ อดีตภรรยาของฝ่ายชาย "ไม่รู้จัก" จอห์นสัน แต่เธอก็ "มีความสุขหาก คริส มีความสุข เธอต้องการให้เขาได้แต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น" 

     สำหรับศิลปินหนุ่ม Paradise กับสาวผู้ก่อตั้ง Goop ที่ปัจจุบันหมั้นหมายกับ แบรด ฟัลชัค นั้น ตัดสินใจแยกทางกันเมื่อเดือนมีนาคม 2014 โดยพวกเขามีทายาทด้วยกัน 2 คนคือ แอปเปิ้ล ลูกสาววัย 14 ปี และ โมเสส ลูกชายวัย 12 ขวบ

 

เครดิตภาพ : Shutterstock, Vancouver Courier, FIA