ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กันยายน 2561 เวลา 09:41

พ่อแม่ "แบรด พิตต์" หัวใจห่อเหี่ยว ไม่เจอหน้าหลานตั้งแต่คดีหย่า

สิ่งเชิดชูใจสำหรับผู้เฒ่าผู้แก่หนีไม่พ้นการได้อยู่กับลูกหลาน แต่ดูเหมือน เจน กับ บิลล์ พิตต์ พ่อแม่ของ แบรด พิตต์ จะไม่ได้รับสิ่งนี้เลย เพราะปัญหาระหว่างลูกชายกับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตลูกสะใภ้ ทำให้เธอไม่ได้ใกล้ชิดกับหลานๆ ทั้ง 6 คนมานานแล้ว

     ปัญหาเรื่องการหย่า และสิทธิ์เลี้ยงดูบุตรของ โจลี่ กับ พิตต์ ยังคาราคาซังไม่จบไม่สิ้นซะที แต่เรื่องนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบกับทั้งสองคนเท่านั้น เพราะทำให้แม่บังเกิดเกล้าของพระเอกดังจากหนังเรื่อง Interview with the Vampire ต้องชอกช้ำระกำใจจนน้ำตาตกในเพราะคิดถึงหลานๆ ใจแทบขาด

    แหล่งข่าวในเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดนิยม ว่า ผู้ให้กำเนิดของ พิตต์ ไม่ได้พบกับหลานทั้ง 6 คนนับตั้งแต่ที่ลูกชายกับอดีตลูกสะใภ้ฟ้องหย่ากันในเดือนกันยายน 2016 ! และตอนนี้อยากจะพบกับหลานๆ มากๆ

    "เด็กๆ เคยชินกับการแวะไปเยี่ยมเยียนปู่ย่าตลอด" จอย เอ็ดมอนด์ เพื่อนบ้านของครอบครัวพิตต์ ในสปริงฟิลด์ เปิดเผย "ในช่วงระหว่างฤดูหนาว เรามักจะเห็นพวกเขา (ปู่ย่ากับหลานๆ) เล่นลากเลื่อนกันเป็นประจำ !"

    แม่ของพิตต์ ตอนนี้อายุ 78 ปีแล้วซึ่งเคยมีรายงานว่าทะเลาะกับสตาร์สาวจากหนังเรื่อง Maleficent เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของเธอ มีวิธีการลืมความเจ็บปวดด้วยการทำงานด้านการกุศลให้กับโบสถ์ Ridgecrest Baptist 

    นอกจากนี้เธอยังสิทธิ์สนมกับลูกๆ ทั้ง 4 คนของ จูลี่ น้องสาวของพิตต์ ซึ่งทำงานด้านการกุศลในชื่อ I Pour Life เพื่อระดมทุนหาเงินจำนวน 200,000 ดอลล่าร์ (ราว 7 ล้านบาท) สำหรับช่วยเหลือประเทศโลกที่สาม "เจน ใช้เวลาเยอะมากกับจูลี่ และงานการกุศลของเธอ แต่รู้ไหมว่าเธอคิดถึงลูกของพิตต์ มากๆ"

 

เครดิตภาพ REX, Washington Times