ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กันยายน 2561 เวลา 06:19

"เจลอว์"คลั่งเลิฟ"มาโรนี่ย์"ใจแทบขาดย้ายเข้ารังรักแฟนหนุ่มหลังคบแค่2เดือน

ทนไม่ไหวแล้ว ! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวพันล้านทำตัวเป็นอิสตรีหัวไวใจเร็วเมื่อเก็บเสื้อผ้าข้าวของย้ายไปอยู่กับ คุ้ก มาโรนี่ย์ แฟนหนุ่มเรียบร้อยแล้ว หลังจากคบหาดูใจกันได้แค่ 2 เดือนเท่านั้น จากการเปิดเผยของ สตาร์ นิตยสารดังเมืองมะกัน

    ความรักของ ลอว์เรนซ์ กับ มาโรนี่ย์ คืบหน้าไปอย่างรวดเร็วราวกับเรือใบที่แล่นฉิวเพราแรงลม โดยก่อนหน้านี้ "เจลอว์" ถึงขนาดพูดคุยเรื่องแผนการแต่งงานกับหวานใจ และคิดการณ์ใหญ่เรื่องการสร้างครอบครัว รวมทั้งมีทายาทสืบสกุลกันเลยทีเดียว

เซ็กซี่พร้อมรัก

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะเพื่อเป็นการยืนยันว่าความรักครั้งนี้เป็นของจริงไม่ใช่แค่แก้เหงา ว่าแล้ว นางเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games ก็เลยเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า และย้ายไปอยู่กับ มาโรนี่ย์ มันซะเลย แม้ว่าพวกเขาจะเพิ่มครบกันได้แค่สองเดือนเท่านั้นก็ตาม

    "เพื่อนๆ ของเจน ประหลาดใจพอสมควรที่เธอตัดสินใจพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้นทั้งๆ ที่เพิ่งเริ่มคบกัน" แหล่งข่าวเผยกับนิตยสารสตาร์ แต่กระนั้นมีรายงานก่อนหน้านี้ว่าฝ่ายชายก็เลยไปอยู่ที่บ้านของ "เจลอว์" ที่แอลเอ และ นิวยอร์ค มาแล้ว แน่นอนว่าเรื่องนี้ทำให้เพื่อนๆ ของเธอกลัวว่าเธอจะต้องผิดหวังอีกครั้ง

ขนาดคบคนแก่ยังไปไม่รอด

    "เจน สาบานว่านี่ยังไม่ใช่การตัดสินใจที่หุนหันพลันแล่น เจนเป็นผู้หญิงที่มีหัวใจที่ค่อนข้างโบราณ และเธอก็อยากที่จะใช้ชีวิตแต่งงานให้นานที่สุด เธอไม่ใช่คนที่โชคดีเรื่องความรักมากนัก แต่เธอคลั่ง คุ้ก มากๆ และอยากทำอะไรก็ได้ที่เธอสามารถทำได้เพื่อให้ความรักครั้งนี้เวิร์กที่สุด" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

คุ้ก เธอคนหัวใจของฉัน

 

เครดิต : TheImageDirect.com, Getty