ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กันยายน 2561 เวลา 15:03

น่ารักอ่ะ! "โคลอี้" ควง "ทริสตัน" พาลูกสาวเรียนว่ายน้ำ

โคลอี้ คาร์ดาเชียน กับ ทริสตัน ธอมป์สัน คู่รักคนดัง แชร์ภาพสุดน่ารักที่ทั้งคู่พาหนูทรู ลูกสาววัย 4 เดือน ไปเรียนว่ายน้ำอย่างสนุกสนาน เมื่อวันอังคารที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา สตาร์สาว Keeping Up With the Kardashians วัย 33 ปี ลงภาพที่พวกเขาพาเจ้าตัวเล็กลงสระน้ำในแอปพลิเคชั่น Khloe With a K ของตัวเอง

     "ทรู เรียนว่ายน้ำกับหม่ามี้และแดดดี้เป็นครั้งแรก" ผู้ก่อตั้ง Good American เขียนบรรยาย "มันพิเศษมากและเราก็ได้เรียนรู้ทิปว่ายน้ำต่างๆ ร่วมกับเธอ เธอชอบเล่นน้ำ!" 
 
 
     ดูเหมือนว่าชั้นเรียนนี้มาอย่างถูกจังหวะพอดี เมื่อ คาร์ดาเชียน กับนักบาสเกตบอลเอ็นบีเอ วัย 27 ปี ปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงพาครอบครัวไปพักร้อนซึ่งพวกเขาต่างเพลิดเพลินกับการอาบแดด โดยดาราสาวเรียลลิตี้โชว์กับ ธอมป์สัน ได้ถ่ายคลิปวิดีโอที่พวกเขาสนุกสนานกัน รวมถึงทายาทตัวน้อยด้วย และแชร์ลงในสื่อสังคมออนไลน์
 
    ธอมป์สัน เพิ่งลงวิดีโอในสแนปแชท เมื่อวันอังคาร ซึ่งเขาเต้นรำกับหนูทรูที่อยู่ในเป้อุ้มเด็กและสาวน้อยก็สวมหมวกสีชมพูสุดน่ารัก ขณะที่ คาร์ดาเชียน ได้ลงวิดีโอในอินสตาแกรมซึ่งโชว์ให้เห็นว่าคู่รักสุดหวานหยอกล้อคลอเคลียกัน โดยฝ่ายหญิงนั้นสวมหมวกปีกกว้างกับแว่นกันแดด 
 
 
    ขณะที่กล้องแพนไปที่ ธอมป์สัน นั้นเขาพูดว่า "คุณหยุดพูดบ้างไม่ได้เหรอ?" ซึ่ง คาร์ดาเชียน สวนกลับว่า "ไม่ ฉันคือคนสวย" นอกจากนี้เจ้าของหนังสือ Strong Looks Better Naked ยังได้ลงภาพน่ารักที่ทั้งคู่กอดกันอวดแฟนๆ ด้วย
 
    สำหรับ คาร์ดาเชียน เพิ่งคลอดหนูทรู เมื่อวันที่ 12 เมษายน ท่ามกลางกระแสข่าวว่านักยัดห่วงคนดังแอบนอกใจไปกิ๊กสาวอื่น และนับจากนั้นมาทั้งคู่ก็พยายามที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อกลับมาเป็นครอบครัว ซึ่งแหล่งข่าวเผยว่าพวกเขา "ทำได้ดีกว่าที่หลายคนคาดเอาไว้" 
 
 
 
เครดิตภาพ Snapchat, Khlo? Kardashian Official App, Instagram