ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กันยายน 2561 เวลา 13:20

"อนิสตัน" มุ่งมั่นกับเรื่องงาน ไม่สนรีบตามหาคู่ครองใหม่

ปกติแล้วเมื่อคนเราห่างหายจากความรักไปนานเราก็มักจะรีบหาคนมาครองหัวใจอย่างรวดเร็ว แต่นั่นไม่ใช่ในรายของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราหญิงคนสวย เพราะล่าสุด พีเพิ่ล สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเธอไม่ได้สนอกสนใจกับการหาคนรักใหม่เลย

     หลังจากที่ความรักเคยดูดีกันสุดๆ อนิสตัน กับ จัสติน เทอโรซ์ ก็ทำให้คนทั่วโลกต้องช็อกจากการประกาศเลิกกันเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งว่ากันว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้มันจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งเป็นเพราะฝ่ายชายชอบออกงานปาร์ตี้หนักเกินเหตุ แถมยังมีท่าทีสนิทกับสาวหลายคนมากเกินไปด้วย

     นับตั้งแต่ที่กลายเป็นโสดอีกรอบแล้วนั้น อนิสตัน ก็ตกเป็นข่าวกับชายหลายคน แม้กระทั่งกับ แบรด พิตต์ อดีตคนรักของเธอ แต่ล่าสุดแหล่งข่าวรายหนึ่งแฉว่าที่จริงแล้วตอนนี้เธอไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักเลย

     "เธอต้องทำงานนานหลายวัน แต่เธอก็ชอบกับการที่ได้อยู่ในทวีปยุโรปนะ เธอมีเพื่อนคอยอยู่ใกล้ๆ อย่างเช่น คริส (แม็คมิลแลน) ตอนนี้เธอกำลังมีช่วงซัมเมอร์ที่ยอดเยี่ยม เธอไม่ได้คิดเรื่องเดตเลย เธอมีความสุขที่จะทุ่มเทสมาธิให้กับการทำงาน เธอชอบที่ได้ถ่ายทำหนังกับ อดัม (แซนด์เลอร์)" วงใน ระบุ

    แหล่งข่าวเจ้าเดิมเสริมว่า อนิสตัน ไม่สนใจด้วยว่า เทอโรซ์ จะทำอะไร "เธอไม่ได้พูดถึงเขาเลยด้วยซ้ำ เธอไม่สนด้วยว่าเขาจะทำอะไร เธอก็แค่สนอกสนใจเรื่องชีวิตของเธอ"

 

 

 

เครดิตภาพ : Getty