ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กันยายน 2561 เวลา 04:23

"โกเมซ"รักเพื่อนมิเสื่อมคลาย ห่วง"โลวาโต้"หลังชีวิตเกือบม้วย

เป็นห่วงเพื่อนเสมอ ! เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์แก้มป่อง ออกโรงเปิดใจครั้งแรกเพื่อให้กำลังใจ เดมี่ โลวาโต้ นักร้องสาวเพื่อนสนิทซี้ย้ำปึ้ก หลังจากที่เธอเกิดเรื่องช็อกน็อกคาบ้านเนื่องจากใช้ยาเกินขนาดหรือโอเวอร์โดส เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา

   นักร้องสาววัย 26 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกับ โลวาโต้ มาเนิ่นนาน ได้อันฟอลโลว์เธอจากสื่อสังคมออนไลน์ทุกชนิด แต่กระทั่งความเป็นเพื่อนก็ยังไม่จางหายไป และเมื่อรู้ว่า โลวาโต้ กำลังมีปัญหาชีวิตเธอยอมรับว่าเจ็บปวดมากๆ และหวังว่าเพื่อนเลิฟจะกลับมาเป็นปกติเมื่อเข้ารับการบำบัดแล้ว

    โกเมซ ที่คบกับ โลวาโต้ ตั้งแต่สมัยที่พวกเธอยังเป็นเด็กน้อยขณะร่วมรายการ Barney and Friends และยังสนิทกันมาตลอดจนกระทั่งโตเป็นวัยรุ่นเมื่อพวกเธอก้าวขึ้นมาเป็นสตาร์ของช่องดิสนี่ย์ แชนแนล เปิดใจถึงการอันฟอลโว์เพื่อนๆ ในสื่อโดยเหตุผลสำคัญก็คือต้องการความเป็นส่วนตัว

ความเป็นเพื่อนยังคงเหมือนเดิม

    อดีตแฟนสาวของ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์ชาวแคนาเดี้ยน กล่าวว่า "ทั้งหมดที่ฉันจะพูดก็คือ ฉันต้องการความเป็นส่วนตัว ฉันไม่ได้เปิดข้อความแบบสาธารณะอีกแล้ว ฉันไม่ต้องการทำแบบนั้น ....แต่ฉันรักเธอ ฉันรู้จักเธอตั้งแต่ตอนฉันอายุ 7 ขวบ ดังนั้น....มัน...นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากพูด"

ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้มากค่ะ

    ขณะเดียวกัน โกเมซ เผยว่าเธอไม่มีพวกแอพต่างๆ หรือการตั้งรหัสในโทรศัพท์ของเธอ เพราะเธออยากมีสมาธิกับทุกๆ เหตุการณ์จริงๆ ที่อยู่ล้อมรอบตัวเธอ "ตราบเท่าที่ฉันใช้ชีวิตแบบคนทั่วๆ ไป บางคนเห็นฉันกำลังดื่มไวน์ ? ใช่ฉันดื่มจริงๆ ฉันไม่เคยคิดปกปิดเรื่องนี้เลย ถ้าฉันมีเวลากับเพื่อนๆ ฉันจะใช้เวลานั้นทันที ฉันไม่มีอะไรต้องปิดบัง"

ยิ่งโตยิ่งสวย

    สำหรับตอนนี้ โกเมซ รู้สึกตัวแล้ว่าเธอมีความสุขมากกว่าแต่ก่อนหลายเท่า และมีอารมณ์ที่มั่นคงหลังจากที่อายุครบ 26 ปีเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา "ตอนนี้ ฉันรู้สึกมั่นใจกับสถานภาพของตัวเอง ฉันไม่ได้รู้สึกขาดความมั่นใจ หรือมีอารมณ์แปรปรวนอีกแล้ว ฉันไม่ต้องจัดการกับอารมรณ์ของตัวเองเหมือนที่ฉันเคยทำ พูดง่ายๆ ฉันเข้าใจตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วในเวลานี้"

การแสดงคอนเสิร์ตคือความสุขที่สุด

 

เครดิตภาพ : Alamy, ELLE, Youtube