ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กันยายน 2561 เวลา 04:16

"นิโคล คิดแมน"หนุน"โจลี่" สู้"พิตต์"คดีหย่า-สิทธิ์เลี้ยงดูลูก

สนับสนุนเพื่อนเต็มสูบ ! นิโคล คิดแมน นางเอกสาวมากความสามารถ ภูมิใจกับ แองเจลิน่า โจลี่ เพื่อนสนิทที่พยายามสู้กับ แบรด พิตต์ อดีตสามี เกี่ยวกับเรื่องคีดสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร เพราะเธอก็เคยทำแบบนี้มาแล้วตอนที่หย่ากับ ทอม ครูซ จากการเปิดเผยของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ชื่อดัง

   ช่วงที่ผ่านมา โจลี่ กับ พิตต์ ยังคงยืดเยื้อเกี่ยวกับเรื่องการหย่า และคดีสิทธิ์การเลี้ยงดูทายาทั้ง 6 คนของพวกเขา และแม้จะมีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่าทั้งสองคนได้ข้อตกลงเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว แต่สุดท้ายก็ยังคงมีข่าวเกี่ยวกับการพยายามที่จะเอาชนะกันและกันเพื่อหวังจะได้ดูแลลูกๆ อย่างเต็มที่

ทำดีมากเพื่อนสาว สู้ๆ

    ในกรณีนี้ คิดแมน ออกแนวยกมือสนับสนุน โจลี่ เต็มที่เพื่อเธอมองว่านี่คือการแสดงให้เห็นหัวใจของความเป็นแม่ที่ต้องการดูแลลูกเอง "ในอดีต นิโคล ได้เปรียบเทียบความสัมพันธ์ของเธอกับ ทอม ครูซ กับกรณีของ แบรด และ แองเจลิน่า ตอนนี้เธอยกย่องเชิดชู แองจี้ ที่ใจแข็งสุดๆ ในการต่อสู้คดีสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร" แหล่งข่าว กล่าว

อดีตรักแสนช้ำของ นิโคล

    "เรดาร์" รายงนว่าตอนนี้การต่อสู้ในเรื่องคดีการหย่าและสิทธิ์เลี้ยงดูลูกของ พิตต์ กับ โจลี่ เพิ่มความบาดหมางให้กับทั้งคู่มากยิ่งขึ้น โดยเรื่องนี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับกรณีของ คิดแมน และ ทรูซ ที่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันหลายปีจนสุดท้ายถึงได้ข้อตกลงการหย่าเมื่อปี 2001 "สำหรับแนวทางที่ แองจี้ ทำมีหลายๆอย่างที่แตกต่างกับที่ นิโคล เคยทำ เพราะเธอไม่ยอมปล่อยให้ แบรด ได้ใช้ความคิดอะไรก็ตามเพื่อจัดการกับเธอ"

นิโคล คิดแมน สง่าเหมือนเดิม

    สำหรับในเวลานี้ ดาราสาววัย 51 ปี กำลังมีความสุขสุดๆ กับ คีธ เออร์บาน สามีนักร้องแนวคันทรี ซึ่งแต่งงานกันเมื่อปี 2006 พร้อมเชียร์ โจลี่ สุดตัว โดยแหล่งข่าวคนเดิม เผยต่อไปว่า "ไม่ใช่ว่า นิโคล เกลียด แบรด นะ มันก็แค่เธอชอบที่ได้เห็นการยืดเยื้อในคดีแบบนี้ สิ่งสำคัญก็คือ แองจี้ ไม่สนใจเรื่องเซ็นเช็ค และบอกให้เธอหุบปาก ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับ นิโคล ตอนที่เธอหย่า"

ไม่ได้เกลียด พิตต์ แค่ไม่อยากเห็น โจลี่ ยอมแพ้

 

เครดิตภาพ : CelebsNow, Getty