ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กันยายน 2561 เวลา 12:55

"คิม คาร์ดาเชียน"โต้แหลกหลังถูกลือเคยมีอะไรกับ"เดร็ค"

คิม คาร์ดาเชียน ดาราสาวเรียลลิตี้โชว์ ออกมาปฏิเสธเสียงดังฟังชัดว่า ข่าวลือที่ว่าเธอกับ เดร็ค แร็พเปอร์หนุ่มแคนาดา เคยมีความสัมพันธ์กันนั้นเป็นเรื่องไร้สาระทั้งเพ

    "ไม่เคยเกิดขึ้น" สตาร์สาว Keeping Up With the Kardashians คอมเมนต์ในโพสต์ที่ถูกแชร์โดย The Shade Room เมื่อวันจันทร์ที่ 3 กันยายน "จบเรื่องแล้วนะ"

    ในคลิปวิดีโอนั้น นิค แคนนอน และ ดีเจ อคาเดมิคส์ พูดคุยกันถึงเรื่องราวความบาดหมางระหว่าง เดร็ค, พุชา ที, และ คานเย่ เวสต์ สามีของ คาร์ดาเชียน ในระหว่างรายการ Everyday Struggle ของ Complex

    "ผมคิดว่า เดร็ค เคยสอย คิมเค" ดีเจ อคาเดมิคส์ กล่าวขณะที่พยายามหาเหตุผลแห่งความขัดแย้ง และถึงแม้ว่าพิธีกร Complex ดูเหมือนไม่เชื่อเรื่องนี้ และบอกกับทั้งคู่ว่า "อย่าพูดนอกเรื่อง" แคนนอน วัย 37 ปี ก็แย้งว่า "นั่นไม่ใช่เรื่องนอกประเด็น"

    อดีตพิธีกร America’s Got Talent กล่าวอีกว่า "ในฐานะแฟนคนหนึ่ง ซึ่งถอยออกมามอง มันคือสิ่งที่คนอย่าง เดร็ค กุมความลับของครอบครัวนั้นเอาไว้ แล้วเขาก็แบบว่า -พวกนายคงไม่อยากให้ฉันแฉเรื่องนี้ใช่มั้ย-"

    ความขัดแย้งนั้นเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม เมื่ออดีตดารา Degrassi ปล่อยเพลง Duppy Freestyle ซึ่งเนื้อร้องนั้นต่อว่าจิกกัด เวสต์ และ พุชา ที โดยในเพลงนั้น เดร็ค ได้แร็พถึงเรื่องที่เขาช่วย เวสต์ ทำเพลง Father Stretched My Hands และ 30 Hours จากอัลบั้ม Life of Pablo ปี 2016 ซึ่งในภายหลังเขาได้ส่งใบแจ้งหนี้เรียกเก็บเงิน 100,000 เหรียญสหรัฐฯ ไปยังบริษัท G.O.O.D. Music ของ เวสต์ ด้วย

    สำหรับ เวสต์ กับ คาร์ดาเชียน แต่งงานกันที่อิตาลี เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014 และมีลูกๆ ด้วยกัน 3 คนคือ นอร์ธ (5), เซนต์ (2) และ ชิคาโก วัย 7 เดือน

 

เครดิตภาพ : Getty Images, FilmMagic, Instargram