ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กันยายน 2561 เวลา 06:15

"นิคกี้ มินาจ"ใจกว้างกว่ามหาสมุทร แดนซ์กระจาย"เต้า"ทะลักบนเวที !

ตั้งใจหรือเปล่าเจ๊ ! นิคกี้ มินาจ แร็พเปอร์สาวสุดสะบึม ทำให้แฟนเพลงกว่า 50,000 คนต้องสะดุ้งกันทั้งฮอลล์เมื่อหน้าอกหน้าใจของแม่เจ้าประคุณมันทะลักออกจากจากเสื้อขณะขึ้นเวทีในงาน Made In America ที่เพนน์ซิลวาเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

    นักร้องสาววัย 35 ปี ซึ่งเป็นแร็พเปอร์หญิงคนแรกที่ขึ้นเป็นเฮดไลน์ในงานเทศกาลดนตรีชั้นนำบินดินแดนมะกัน แต่งานนี้การแสดงของเธอทำให้แฟนเพลง (โดยเฉพาะผู้ชาย) ได้จดจำชนิดที่ไม่อยากล้างตากันเลยทีเดียว เพราะเป็นการแสดงที่เธอแจกของเธอคือสองเต้าขนาดมหึมาให้ดูฟรีๆ


มินาจใจดีแจกของดีให้แฟนดูฟรี

    เรื่องของเรื่องเกิดขึ้น มินาจ ขึ้นเวทีด้วยชุดเดรสกำมะหยี่สีส้มสดใสสุดเซ็กซี่และขณะกำลังยักย้ายส่ายสะโพกอย่างเมามัน ชุดเจ้ากรรมไม่รู้ว่ามันเล็กเกินไป หรือเป็นเพราะปทุมถันของเธอมันใหญ่ผิดขนาด ถึงทำให้เจ้าสองเต้าที่สร้างโลกพุ่งทะยานฟ้าออกมาราวกับดูคอนเสิร์ตสามมิติ งานนี้มีสักขีพยานที่อยู่ในงานหลายหมื่น ถึงกับเหตุสนั่นเพราะได้เห็นของดีจากสตาร์ระดับเซเลบริตี้
    อย่างไรก็ตามด้วยความเป็นมืออาชีพ แร็พเปอร์เจ้าของเพลงสุดฮิต Super Bass ซึ่งสวมวิกผมยาว พยายามที่จะดึงชุดกลับมาให้อยู่เข้าที่เข้าทางเพื่อปิดหน้าอกที่ล้นทะลักออกมาขณะที่เธอยังคงเต้นตามเพลงต่อไป เพื่อไม่ให้แฟนเพลงขาดความสนุก

เซ็กซี่ไม่มีหมดจริงๆ แม่คุ๊ณณ

    ความผิดพลาดแบบนี้ไม่ใช่ครั้งแรกของ มินาจ เพราะเมื่อปีที่ผ่านมาเธอก็เคยประสบเหตุโชว์ "จุก" ในช่วงระหว่างแสดงโชว์เช่นกัน ส่วนเมื่อหลายปีก่อนสองเต้าไซส์บิ๊กเบิ้มก็เคยโผล่ออกมาทักทายชาวโลกในช่วงระหว่างแสดงคอนเสิร์ต Good Morning America ในมหานครนิวยอร์ค เช่นกัน  


ดูคลิปคลิ๊กลิงค์ : https://www.thesun.co.uk/tvandshowbiz/7161851/nicki-minaj-made-in-america-festival-flies-open/

เครดิตภาพ PA :Press Association, thesun.co.uk