ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กันยายน 2561 เวลา 06:05

"คริส มาร์ติน"เตรียมโทรเคลียร์ ภาพชัดผกก.คว้าหมับอึ๋ม"จอห์นสัน"

งานนี้ คริส มาร์ติน มีของขึ้น ! ลูก้า กัวดานีโน่ ผู้กำกับชาวอิตาเลียน แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมเมื่อใช้มือสัมผัสที่น่าอกของ ดาโกต้า จอห์นสัน นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ขณะที่พวกเขากำลังอยู่ในช่วงโปรโมทภาพยนตร์ใหม่เรื่อง Suspiria ในงานเทศกาลหนังเวนิส

   นางเอกสาวพราวเสน่ห์ เดินทางมากับบรรดาทีมงานของหนังเรื่องดังกล่าว โดยมี โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ นักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรงร่วมแสดงด้วย และในขณะที่ทุกๆ คนกำลังยืนให้กับช่างภาพถ่ายรูปอยู่นั้น ก็เกิดเหตุไม่เหมาะสมเมื่อ กัวดานีโน่ ได้ใช้มือจับไปที่ "อึ๋ม"ของ จอห์นสัน แบบไม่เกรงใจใครหน้าไหนทั้งนั้น

ภาพดูเหมือนป้องกันแต่มัน "จับ" ชัดๆ

    ในตอนแรกหากใครเห็นภาพดังกล่าว ก็คงคิดว่า ผู้กำกับวัย 47 ปีพยายามเอามือปิดที่หน้าอกหน้าใจของ ดาราสาวจากหนังแฟรนไชส์สุดฮอต Fifty Shades แต่ก็มีหลายคนสังเกตว่า จริงๆ แล้วการกระทำของเขามันชัดเจนว่าเป็นการเข้าข่ายล้วงละเมิดทางเพศเลยทีเดียว

ยังไม่หยุดอีก

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้กำกับชาวอิตาเลียน ยังได้จุ๊บที่ศีรษะของ จอห์นสัน ซึ่งปัจจุบันกำลังคบหาดูใจอยู่กับ คริส มาร์ติน ร็อกเกอร์เลือดผู้ดี วัย 41 ปี และยังไม่หยุดเมื่อเขานำมือตัวเองไปโอบที่เอวของ นักแสดงสาวสุดฮอตด้วย

เซ็กซี่แบบนี้บางครั้งก็อดใจไม่ไหว

    ทั้งนี้ในวงการฮอลลีวู้ดกำลังมีการรณรงค์เรื่องการต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ หลังมีการแฉสนั่นโลกกรณีที่ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์คนดัง มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศกับนักแสดงสาวหลายคน อย่างเช่น แองเจลิน่า โจลี่ และ กวินเน็ต พัลโทรว์ เป็นต้น แถมยังมีอิสตรีมากมายที่ออกมากล่าวหาเขาว่าทำการลวนลามทางเพศพวกเธอด้วย    

คริส มาร์ติน งานนี้ของขึ้น

 

เครดิตภาพ : ISOPIX, Goftphoto.com, SWNS.com