ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 กันยายน 2561 เวลา 06:36

"วิคตอเรีย"เปิดใจกับ4ยอดกุมาร ยัน"พ่อเบ็คส์"เป็นคนดีไม่นอกใจ

ฟังแม่ ! วิคตอเรีย เบ็คแฮม สุดยอดมารดาตัวจริงเสียจริง หลังจากบอกกับลูกๆ ของเธอทุกคนว่า เดวิด คุณพ่อบังเกิดเกล้าของพวกเขา เป็นคนที่ซื่อสัตย์ และทั้งพ่อกับแม่ไม่เคยมีความคิดที่จะหย่ากัน หลังช่วงที่ผ่านมามีข่าวลือออกมาเป็นระลอกว่าทั้งสองคนพร้อมแยกทางกันแล้ว

    อดีตป็อบสตาร์ชื่อดังจากวงสไปซ์  เกิร์ลส์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อก้องโลก กับ "หนุ่มเบ็คส์" โดนแฉสนั่นในช่วงต้นซัมเมอร์นี้ว่าพวกเขาพร้อมที่จะเดินเครื่องเพื่อทำเรื่องหย่าขาดกันแล้ว แน่นอนว่าเรื่องนี้บั่นทอนสภาพจิตใจของทายาทั้ง 4 คนของ "เจ๊วิค" และอดีตสตาร์ลูกหนังชาวอังกฤษ อย่างมาก

 วิคตอเรีย ต้องออกโรงบอกลูกๆ เอง

    ทำให้ตอนนี้ คุณแม่วัย 44 ปีที่ปัจจุบันหันไปเอาดีกับการเป็นดีไซเนอร์ ได้บอกกับทายาทของเธอทั้ง บรู๊คลิน วัย 19 ปี, โรเมโอ วัย 16 ปี, ครูซ วัย 12 ปี และ ฮาร์เปอร์ วัย 7 ปี ในทุกๆ เรื่องเพื่อให้ลูกๆ สบายใจว่าพ่อกับแม่ยังคงรักกันอยู่เสมอไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

รักขนาดนี้จะเลิกกันได้ยังไง

    แหล่งข่าวเผยว่า "พวกเขานั่งอยู่กับลูกๆ ซึ่งแสดงพฤติกรรมกังวล พร้อมกับกระซิบกระซาบกัน โดย เดวิด กับ วิคตอเรีย ต้องการทำให้ทุกอย่างโปร่งใสพร้อมกับลูกๆ เพื่อจะได้แน่ใจว่าพวกเขาได้ยิงทุกสิ่งทุกอย่างมาจากพ่อแม่ และไม่ได้มาจากที่อื่น หลังจากเหตุการณ์ทะเลาะกันครั้งล่าสุด เป็นอีกครั้งที่พวกเขาตัดสินใจเปิดเผย และบอกความจริงกับพวกเขาซึ่งโล่งใจเกี่ยวกับพ่อของพวกเขาที่ไม่ได้นอกใจ"

โซ่ทองคล้องทั้งตัวยังไงก็รักเมีย

    ทั้งนี้ คู่รักบรรลือโลก เริ่มออกเดทกันในปี 1997 ก่อนที่จะแต่งงานกันในอีก 2 ปีต่อมาในปี 1999 โดยในช่วงระหว่างที่มีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องหย่ากับ อดีตสตาร์ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด นั้น ไซม่อนโอลิเวียร่า  โฆษกส่วนตัวของเบ็คส์ ได้ออกมาปฏิเสธไปแล้วพร้อมจวกยับว่าเรื่องดังกล่าวไร้สาระสิ้นดี

ผ่านอะไรมาเยอะความรักไม่มีเสื่อมคลาย

 

เครดิตภาพ : facebook, getty, Glamour