ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กันยายน 2561 เวลา 05:21

สื่อแดนมังกรกระพืออีกท้อง-ไม่ท้อง?! ภาพฟ้องเมีย"หลิวเต๋อหัว"เหมือนพุงโย้

ทั้งๆ ที่เคยออกมาเคลียร์คัทชัดเจนไปแล้วแท้ๆ ว่ายังไม่ได้กำลังจะขึ้นแท่นคุณพ่อลูกสอง แต่ดูเหมือน หลิว เต๋อหัว (แอนดี้ เหลา) ตำนานพระเอกฮ่องกง อาจจะต้องโดนกองทัพสื่อมวลชนตามมาตั้งคำถามเดิมๆ อีกเสียแล้ว เมื่อมีภาพต้องสงสัยในทำนองว่า แครอล จู (จูลี่ เฉียน) ภรรยาของเจ้าตัว ดูเหมือนจะตั้งครรภ์ หลุดออกมาเผยแพร่อีกระลอก!

    ซีน่า (Sina) เว็บไซต์ข่าวสารชื่อดังแดนมังกร รายงานข่าวชวนระทึกว่าภาพปริศนาดังกล่าวถูกถ่ายเอาไว้ได้โดยละม่อมเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เมื่อ "เฮียหลิว" พา แครอล กับ ฮันนา หรือ หลิว เซี้ยงฮุ้ย ลูกสาววัย 6 ขวบ เหินฟ้าไปเยือนกรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก เพื่อเป็นของขวัญวันสำเร็จการศึกษาชั้นอนุบาลของ ฮันนา เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากที่ซื้อบ้านหลังหนึ่งเอาไว้ที่นั่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการทัวร์ยุโรปไปก่อนแล้ว

    แม้เวลาเดินทางไปยังต่างแดน หนึ่งในสี่จตุรเทพฮ่องกง วัย 56 ปี จะพยายามทำตัวไม่ให้เป็นที่สังเกตเสมอ จนกระทั่งไม่เปิดโอกาสให้ปาปาราซซี่ติดตามไปถ่ายรูปเด็ดถึงกรุงปรากได้เลยก็ตาม แต่เมื่อยกโขยงครอบครัวกลับมาฮ่องกง ก็มิอาจรอดพ้นคมเลนส์ของตากล้องที่คอยเฝ้าสอดส่องคนเด่นคนดังไปจนได้ และสามารถเก็บภาพที่อดีตนางงามมาเลเซีย วัย 52 ปี ดูเหมือนกำลังจะท้องเอาไว้ได้ที่สนามบิน

    ภาพชุดดังกล่าวเผยให้เห็น หลิว เต๋อหัว ที่ทั้งสวมหมวกและหน้ากากอนามัยปิดบังอำพรางตัวตนที่แท้จริงกำลังเดินจูงมือลูกสาวเพื่อพาออกไปขึ้นรถยนต์เดินทางกลับบ้าน โดยที่ แครอล ซึ่งสวมหน้ากากอนามัยเช่นกัน ออกเดินนำหน้าในชุดกระโปรงสีขาวตัวหลวมๆ และดูเหมือนเธอจะมีหน้าท้องใหญ่โตผิดปกติ!

    อย่างไรก็ตาม หลิว เต๋อหัว กับ แครอล ยังไม่เคยออกมาป่าวประกาศแต่อย่างใดว่ากำลังจะมีลูกด้วยกันอีกคนเลยสักครั้ง

 

เครดิตภาพ : Sina.cn