ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กันยายน 2561 เวลา 18:41

ภาพอดีตก่อนเปิดตัวชวนระทึกเผย"แบล็คพิงค์"เกือบจะมี5สาว!

  • 1,618 view
  • share

กว่าจะเป็น 4 สาว แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต นั้น มีที่มาไม่ธรรมดาอยู่แล้ว แถมยังไม่ธรรมดาเข้าไปอีก ภายหลังมีภาพเก่าๆ ของ แบล็คพิงค์ สมัยก่อนเปิดตัวเมื่อปี 2016 ปลิวว่อนเน็ตเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีภาพที่แลเห็นสาวน้อย 5 คน แทนที่จะมีแค่ 4 คน คือ จีซู (คิม จีซู), เจนนี่ (เจนนี่ คิม), โรเซ่ (พัค แชยอง) และ ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) อย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน!!

ภาพถ่าย 5 สาวดังกล่าวทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตมีอันต้องสงสัยกันเป็นแถวว่า ณ เวลานี้ สาวน้อยคนที่ 5 ในภาพคือใคร?! และไปอยู่แห่งหนตำบลใดกันไปโดยปริยาย?!  

 
แหล่งข่าววงใน วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ค่ายเพลงเคป็อปยักษ์ใหญ่ เผยผ่าน โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ว่า "แรกเริ่มเดิมทีจะมีสมาชิก 9 คน แต่จู่ๆ ยาง ฮยอนซอก (เจ้าของค่าย) ก็เปลี่ยนแผนเมื่อ 2 ปีที่แล้วให้เดบิวต์ 4 คนก่อน อย่างไรก็ตาม เราไม่รู้แน่ชัดว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ ศิลปินฝึกหัดที่เหลือ 5 คนยังอยู่กับ วายจี และที่บริษัทก็เคยคิดกันว่า แบล็คพิงค์ น่าจะเดินหน้าต่อไปด้วยกลุ่มนี้"
 
หนึ่งใน 5 คนดังกล่าวที่ไม่ได้เดบิวต์ในนามสมาชิก แบล็คพิงค์ ก็คือ มียอน (โช มียอน) อดีตศิลปินฝึกหัด 5 ปีในร่มเงาของ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ปัจจุบันกลายเป็นนักร้องเสียงหลักประจำวงน้องใหม่ (จี)ไอเดิล - (G)I-DLE ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดของ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) ไปแล้วนั่นเอง! 
 
ภาพถ่ายของ มียอน กับ 4 สาว แบล็คพิงค์ ในอดีตที่ปลิวว่อนโลกออนไลน์ ทำเอาแฟนๆ หลายคนพากันวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเธอน่าจะเหมาะกับวงไม่ใช่น้อย!
 
"ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอมีความเป็น แบล็คพิงค์" 
"เธอสวยจังเลย"
"ฉันคิดว่าเธอน่าจะได้รับความนิยมในฐานะสมาชิก แบล็คพิงค์ คนหนึ่งได้เหมือนกันนะ"
"เธอคือ แบล็คพิงค์ ทั้งตัวเลยนะเนี่ย"
"เธอน่ารักสุดๆ"
 
แม้เหตุผลว่าทำไมเธอถึงไม่ได้ลงเอยเปิดตัวกับ แบล็คพิงค์ จะไม่เป็นที่ชัดเจนก็ตาม แต่ก็มีข่าวลือว่าน่าจะเป็นเพราะเธอถูกจับภาพเอาไว้ได้โดยละม่อมว่าแอบไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ จอง จินฮยอง ผู้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ มิกซ์ & แมตช์ (MIX & MATCH) จนกระทั่งต้องถูกขอร้องให้ออกจากค่ายไปโดยปริยาย
 
อย่างไรก็ตาม มียอน วัย 21 ปี ยังคงมีสัมพันธ์อันดีกับ 4 สาว แบล็คพิงค์ จากการที่เธอเคยเปิดเผยผ่านรายการวิทยุว่าได้รับข้อความแสดงความยินดีจากพวกเธอเมื่อตอนที่เธอเดบิวต์
 
ทั้งนี้ ยังมีสมาชิก (จี)ไอเดิล อีกคน ซึ่งก็คือ มินนี่ (ณิชา ยนตรรักษ์) ไอดอลสาวชาวไทย วัย 20 ปี ที่สนิทสนมกลมเกลียวเป็นอย่างดีกับคนบ้านเดียวกันในวง แบล็คพิงค์ อย่าง ลิซ่า วัย 21 ปี นั่นเอง
สี่สาว แบล็คพิงค์ ณ ช่วงเวลาเปิดตัวหมาดๆ 
ภาพวันวาน มียอน (ชู 2 นิ้ว) กับ แบล็คพิงค์ 
ภาพที่ระบุว่า มียอน ไปญี่ปุ่นกับ จอง จินฮยอง
มียอน เผยออกอากาศถึงสายสัมพันธ์กับ แบล็คพิงค์
มียอน เดบิวต์กับ (จี)ไอเดิล
มินนี่ ไอดอลสาวไทยอีกคน 

เครดิตภาพ: YG Entertainment, Cube Entertainment, MBC FM4U, Twitter/BONBON!, Facebook/idolinews
  • 1,618 view
  • share