ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กันยายน 2561 เวลา 13:54

โกรธมาก! "ไซรัส" ด่าเปิงหลังโดน "เฮมส์เวิร์ธ" แกล้งให้ตกใจ

ไมลีย์ ไซรัส นักร้องสาวสุดเปรี้ยว ถึงกับซ่าไม่ออกหลังจากที่ถูก เลียม เฮมส์เวิร์ธ คู่หมั้นหนุ่ม แกล้งจนตกใจอย่างสุดขีด ด้วยการซุ่มอยู่ในความมืดก่อนจะโผล่ออกมาหลอก ซึ่งทำให้เธอไม่พอใจเป็นอย่างมากและจัดการด่าฝ่ายชายไปตามระเบียบ

     ในคลิปวิดีโอที่โพสต์ลงในอินสตาแกรมของสตาร์หนุ่ม Hunger Games เมื่อวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคมนั้น เฮมส์เวิร์ธ วัย 28 ปี ยิ้มให้กับกล้องก่อนที่จะแกล้ง ไซรัส ให้ตกใจด้วยการตะโกนหลอกเธอ

     "ไอ้บ้าเอ๊ย ฉันเกลียดเธอแล้ว..." ป๊อปสตาร์สาววัย 25 ปี ต่อว่า เฮมส์เวิร์ธ ก่อนจะรู้ตัวว่าเขากำลังบันทึกภาพเหตุการณ์อยู่ "โอ้ย เลียม! เขาโคตรน่ารำคาญเลย" ก่อนที่พระเอกหนุ่มจะหันกล้องมาหาตัวเองแล้วพูดว่า "แรงมากเลย"

     "ต้องขอโทษด้วยสำหรับคำพูดที่ไม่สุภาพของ ไมลีย์ ให้อภัยเธอสำหรับเรื่องนี้ด้วยนะ" เฮมส์เวิร์ธ แคปชั่นคลิปวิดีโอ "เกือบรู้สึกผิดแล้ว...แค่เกือบนะ"

     ดาราหนุ่ม Independence Day: Resurgence ชอบหยอกล้อคู่หมั้นสาวอยู่เสมอ โดยเมื่อ 2 วันก่อนเขาก็เพิ่งแชร์วิดีโอที่ตัวเองแกล้งเหยียบเบรกกระทันหันขณะที่กำลังขับรถ ซึ่งนั่นทำให้ ไซรัส ที่นั่งอยู่เบาะหน้าข้างคนขับและกำลังร่าเริงอยู่นั้นต้องหัวคะมำ

     อย่างไรก็ดี เฮมส์เวิร์ธ ก็ได้แชร์ช่วงเวลาหวานๆ ของทั้งคู่ด้วยเช่นกัน โดยเขาโพสต์รูปตัวเองกับอดีตนางเอกสาว Hannah Montana และพวกน้องหมาของพวกเขา พร้อมแคปชั่น "เดินเล่นกับสาวๆ ของผม" เมื่อวันอังคารที่ 28 สิงหาคม

      ไซรัส กับ เฮมส์เวิร์ธ ปัดข่าวลือที่ว่าพวกเขาเลิกกันเมื่อเดือนกรกฎาคม หลังจากฝ่ายหญิงจัดการลบแอคเคาท์อินสตาแกรมของตัวเอง "พวกเขาคือส่วนผสมที่ลงตัว" เวย์น คอยน์ เพื่อนของนักร้องสาว Wrecking Ball เผยเมื่อเดือนมิถุนายน "คุณสามารถอยู่ร่วมกับพวกเขาและทำอะไรที่มันง่ายๆ หรือติ๊งต๊องได้ ช่วยกันคิดว่าเราจะทานอะไรกันดีในคืนนี้และดูอะไรในเนตฟลิกซ์ ผมรู้ว่ามันฟังดูน่าเบื่อ แต่บางครั้งการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดก็คือการได้ผ่อนคลายกับเพื่อนของคุณ" 

     ขณะที่เมื่อเดือนธันวาคม 2017 แหล่งข่าวรายหนึ่งเผยว่า คู่รักนักแสดงจาก Last Song ที่หวนกลับมาคบกันอีกรอบในเดือนมกราคม 2016 หลังเลิกกันไปเมื่อเดือนกันยายน 2013 "คิดว่าพวกเขาเหมือนเป็นคู่สมรส" และ "ยังไม่มีแผนการที่จะแต่งงานกันจริงๆ"

 

เครดิตภาพ : Getty Images, Instagram