ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 06:46

"ดิ คาปริโอ"พร้อมจูบลาชีวิตโสดเล็งแต่ง"มอร์โรเน่"พร้อมปั๊มทายาท

สงสัยจะหยุดหัวใจอยู่ที่เธอจริงๆ ซะแล้วมั้ง ! ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกตาโศก พร้อมที่จะจูบลาชีวิตโสดแล้ว เมื่อเจ้าตัวพร้อมมอบหัวใจทั้งสี่ห้องกับ คามิล่า มอร์โรเน่ นางแบบสาวชาวอาร์เจนไตน์วัยกระเต๊าะ และยินดีบ๊ายบายการอยู่คนเดียวเพื่อจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับเธอ

          "หนุ่มลีโอ" ขึ้นชื่อลือชาว่าเปลี่ยนผู้หญิงยิ่งกว่าเปลี่ยนเสื้อผ้า แถมอิสตรีที่เคยคบหาดูใจก็เป็นระดับนางเอกหรือไม่ก็นางแบบแถวหน้าของโลก จนกระทั่งล่าสุด ดิ คาปริโอ กำลังปลูกต้นรักกับ มอร์โรเน่ สาวน้อยวัย 21 ปีเท่านั้น และว่ากันว่าเธอคนนี้มีสิทธิ์ที่จะครอบครองหัวใจของ "ขุนแผนแดนมะกัน" อยู่หมัด

          เรื่องนี้ไม่ใช่แค่อำกันเล่นๆ เพราะแหล่งข่าววงในยืนยันกับ "อัส วิคลี่" นิตยสารดังระดับโลกว่าตอนนี้ทั้งสองคนกำลังดอกรักบานสะพรั่ง และคิดการณ์ใหญ่ในการลงหลักปักฐานกันถาวรเลยทีเดียว "พวกเขารักและจริงจังกันมากๆ กับความสัมพันธ์ครั้งนี้ พวกเขาเริ่มพูดคุยกับเรื่องแต่งงานแล้ว"

ความรักต่างวัยกำลังไปได้สวย

          แม้ว่านางแบบสาวจะมีอายุน้อยกว่า สตาร์ดังดีกรีออสการ์ถึง 22 ปีก็ตาม แต่งานนี้ ดิ คาปริโอ ที่ปัจจุบันอายุ 43 ปีแล้ว ไม่เคยรู้สึกหลงรักผู้หญิงคนไหนเท่ากับ มอร์โรเน่ เลย โดยแหล่งข่าวกล่าวเสริมต่อไปว่า "ไม่แม้แต่ จีเซล บุนด์เชน ซึ่งเคยเดทกับเขาระหว่างปี 200-2005 จีเซล อยากแต่งงาน และ ลีโอ รู้สึกว่าเขายังเด็กเกินไปในเวลานั้น"

          สำหรับตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ ดิ คาปริโอ ได้พูดคุยกับหวานใจวัยเยาว์เรื่องการสร้างครอบครัวและมีทายาทสืบสกุล "เขาพร้อมที่จะมีลูกแล้ว" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว "เธออยากมีลูกหลายๆ คนคอยอยู่รอบๆ ตัว และอยากมีลูกกับ ลีโอ แต่เธอต้องการแต่งงานกับเขาก่อนเป็นอันดับแรก เธอเป็นคนที่หัวโบราณมากๆสำหรับเรื่องนี้"

ในอนาคตหนูได้ป่องจริงๆแน่

          อย่างไรก็ตามเรื่องการแต่งงานอาจจะยังไม่เกิดขึ้นในช่วงเร็วๆ นี้ เพราะทั้งสองคนกำลังสนุกกับการใช้เวลาอยู่ด้วยกัน "คามี่ กับ ลีโอ อยากที่จะใช้เวลาให้สนุกเต็มที่ และได้เที่ยวเล่นกันสุดๆ ก่อนที่จะสร้างครอบครัวกัน"

อิสตรี (บางส่วน) ของ "ลีโอ" แต่ละนางแจ่มๆ ทั้งนั้น

 

เครดิตภาพ : backgrid, getty, Instagram