ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 06:40

แฟนหนังอึ้ง"พิตต์"หน้าเด็กเหลือเชื่อปรากฎตัวเข้าฉากหนังใหม่"ทารันติโน่"

นึกว่าวัยรุ่นที่ไหน ! แบรด พิตต์ พระเอกมาดติสต์ ทำให้หลายคนต้องทึ่งเพราะใบหน้าของเขาเหมือนกับสมัยตอนที่เข้าวงการใหม่ยังไงยังงั้น ขณะที่กำลังเข้าฉากในภาพยนตร์เรื่องใหม่จากการกำกับของเควนติน ทารันติโน่ ผู้กำกับสไตล์จิตป่วน

          พิตต์ ปัจจุบันอายุ 54 ปีแล้ว สวมชุดแนวเรโทร ปรากฎตัวออกมาพร้อมกับใบหน้าที่ช่างดูหนุ่มมากกว่าหลายๆ ภาพที่เคยเห็นจากการเข้าฉายหนังเรื่อง Once Upon a Time in Hollywood ซึ่งเป็นเรื่องราวเบื้องหลังของฆาตกรโรคจิต ชาร์ลส์ แมนสัน ที่ก่อคดีอาชญากรรมสยองมากมาย

นึกว่าหนุ่มดาวรุ่งที่ไหน

          สตาร์ดังแห่งวงการฮอลลีวู้ด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำงานร่วมกับ ทารันติโน่ มาแล้วในเรื่อง Inglourious Basterds จะสวมบทนักแสดงสตันท์ชื่อ คลิฟฟ์ บูธ ซึ่งเป็นเพื่อนกับอดีตดาราหนังคาวบอยชุดทางทีวีชื่อ ริค ดาลตัน แสดงโดย ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ รวมทั้งยังได้ มาร์ก็อต ร็อบบี้ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ที่รับบท ชารอน เทต ซึ่งแต่งงานกับ โรมัน โปแลนสกี้ และกลายเป็นหนึ่งในเหยื่อของแมนสันโดยเธอถูกฆ่าที่บ้านของตัวเองในปี 1969 ร่วมแสดงด้วย

          ทารันติโน่ เปิดใจเกี่ยวกับการสร้างหนังเรื่องนี้ว่า "ผมทำงานเกี่ยวกับสคริปต์นี้นานถึง 5 ปี และใช้ชีวิตอยู่ที่ลอสแองเจลิส คันทรี มาตลอดชีวิตผม รวมไปถึงในปี 1969 ตอนนั้นผมอายุแค่ 7 ขวบเอง ผมตื่นเต้นมากๆ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของแอลเอ และฮอลลีวู้ด ซึ่งมันไม่มีอีกต่อไปแล้ว รวมทั้งไม่มีอะไรจะแฮปปี้ไปกว่าการได้ ดิ คาปริโอ และ พิตต์ มาสวมบท ริค กับ คลิฟฟ์"

เลิกกับ โจลี่ แล้วอะไรๆ ก็ชักดีขึ้น

          ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรวมเหล่าซูเปอร์สตาร์ทั้ง เบิร์ต เรย์โนลด์ส ในบท จอร์จ สปาห์น, ดาเมียน ลูอิส ในบท สตีฟ แม็ควีน, ดาโกต้า แฟนนิ่ง บท ลีเน็ตต์ "สควีคกี้" ฟรอมม์ และ อัล ปาชิโน่ ในบท มาร์วิน ชวาร์ซ เป็นต้น สำหรับกำหนดการฉายอยู่ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2019

หนังรวมดาวของจริง

ทารันติโน่ กับหนังน่าจับตามอง

 

เครดิตภาพ : AP , BackGrid, creepyshake.com