ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 13:51

ชอบมาก! "กรานเด้" ยอมเจ็บตัวสักรูปการ์ตูน Spirited Away

อาเรียน่า กรานเด้ นักร้องสาวคนดัง หลงใหลกับศิลปะการสักเป็นอย่างยิ่ง โดยล่าสุดเธอยอมเจ็บตัวอีกครั้งด้วยการสักลายการ์ตูนที่ท่อนแขนของตัวเอง พร้อมกับโพสต์รูปอวดแฟนๆ ในอินสตาแกรม เมื่อวันอังคารที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา

     เจ้าของเพลง God Is a Woman วัย 25 ปี ลงทุนสักรูป "จิฮิโระ" ตัวละครจาก Spirited Away แอนิเมชั่นดังจากสตูดิโอจิบลิ เมื่อปี 2002 ซึ่งเธอนั้นคือเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ที่ต้องเข้าไปผจญภัยในโลกวิญญาณเพื่อช่วยเหลือพ่อแม่ที่ต้องคำสาปกลายเป็นหมู

    "การเติบโตของ จิฮิโระ ไปสู่บุคคลที่มีความสามารถคือแกนหลักของเรื่อง Spirited Away ในระหว่างการผจญภัยของเธอในโลกวิญญาณ เธอเติบโตขึ้นจากเด็กหญิงขี้กลัวกับบุคลิกแบบเด็กๆ ที่เหมาะกับอายุของเธอไปสู่สาวน้อยที่ทำงานหนัก, รับผิดชอบ และกล้าหาญ ซึ่งเรียนรู้ที่จะเลิกกลัวเพื่อคนที่เธอให้ความสำคัญ" กรานเด้ อธิบายในอินสตาแกรม สตอรี่ ซึ่งโพสต์รูปรอยสักที่ท่อนแขนของเธอ "เพื่อปกป้องเพื่อนๆ ของเธอและช่วยเหลือพ่อแม่จากคำสาปที่ทำให้กลายเป็นหมู จิฮิโระ ลบบุคลิกภาพเดิมของเธอและปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมเพื่อกลายเป็นเด็กสาวที่กล้าหาญ, มีไหวพริบ และน่าเชื่อถือ"

    ก่อนหน้านี้ป๊อปสตาร์สาวเพิ่งเผยถึงความรักของเธอที่มีต่อแอนิเมชั่นเรื่องนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม "พีท กับฉันเพิ่งหม่ำตัวละครพ่อแม่ใน Spirited Away" เธอเขียนติดตลกเกี่ยวกับตัวเองและ พีท เดวิดสัน คู่หมั้นหนุ่ม

    นอกจากเรื่องแอนิเมชั่นแล้ว กรานเด้ กับดาราหนุ่ม Saturday Night Live วัย 24 ปี ก็ยังมีความชื่นชอบเรื่องการสักเหมือนกันด้วย โดยคู่รักสุดหวานต่างลงทุนสักตัวทั้งหมด 7 ลายเพื่อแสดงออกถึงความรักต่อกัน นับตั้งแต่ที่พวกเขาเริ่มเดทกันในเดือนพฤษภาคมเป็นต้นมา ซึ่งรวมถึงตัวอักษร H2GKMO ที่สื่อถึงประโยคที่ กรานเด้ ชอบพูดว่า "Honest to God, knock me out"

 

 

เครดิตภาพ Getty Images, Instagram