ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 13:33

"เดม่อน" เป็นห่วงเพื่อน ติดต่อให้กำลังใจ "อัฟเฟล็ค"

มิตรภาพคือสิ่งที่สวยงาม เพราะคนที่เป็นเพื่อนกันมักจะคอยช่วยเหลือกัน และให้กำลังใจกันอยู่เสมอ แม็ตต์ เดม่อน ดาราชายฝีมือดีก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า เดม่อน ถึงขนาดติดต่อไปให้กำลังใจเพื่อนซี้ด้วยตัวเองเลย

     อัฟเฟล็ค เป็นโรคติดเหล้ามานานนมแล้ว โดยก่อนหน้านี้เขาเคยเข้ารับการบำบัด และมันก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีจนดูเหมือนว่าเขาจะกลับมามีนิสัยเหมือนคนปกติแล้ว

     อย่างไรก็ตาม นักแสดงชายคนดังก็กลับไปกระดกเหล้าแบบไม่หยุดยั้งจนล่าสุดก็ถึงขนาดต้องกลับไปเข้าศูนย์บำบัดอีกรอบ ซึ่งหนนี้ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตภรรยาของเขาก็ถึงกับขับรถไปส่งเขาเข้าศูนย์บำบัดเองเลย และว่ากันว่าอาการรอบนี้ของเขาน่าเป็นห่วงพอตัว

     วงในระบุว่า "แม็ตต์ ติดต่อไปหาเพื่อนรักของเขาเพื่อให้กำลังใจเขา แม็ตต์ บอกกับ เบน ว่าเขาจะคอยให้ความช่วยเหลือเขา 110 เปอร์เซ็นต์ เขาบอกกับ เบน ด้วยว่าเขาจะทำทุกทางเพื่อช่วยให้ เบน ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้ แม็ตต์ รัก เบน มากๆ เขาเป็นห่วงเขา, ลูกๆ ของเขา และครอบครัวของเขา แม็ตต์ รู้ดีว่า เบน แข็งแกร่งแค่ไหน และมั่นใจว่า เบน จะเอาชนะปีศาจร้าย รวมถึงกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ และประสบความสำเร็จได้อีกครั้ง"

 

 

เครดิตภาพ : Getty