ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 06:35

"คีอานู รีฟส์"ดารามหาชนตัวจริงร่วมเซอร์ไพรส์ยินดีคู่รักแต่งงาน

คนดังติดดินไม่เรื่องมากหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ คีอานู รีฟส์ พระเอกสุดหล่อ ที่ยอมสละเวลาว่าง ไปร่วมทำเซอร์ไพส์และแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวพร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา งานนี้ขอบอกว่าคู่รักสุดปลื้มที่ดาราระดับฮอลลีวู้ด ยินดีที่จะมาร่วมงานมงคลสมรสของพวกเขา

          จาร์ร็อด คามาร่า กับ เลสลี่ วอล์คเกอร์ กำลังที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ที่ดรีม อินน์ ในซานตาครูซ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยในช่วงเวลานั้นแขกเหรื่อที่มาร่วมงานปาร์ตี้ของพวกเขาสังเกตเห็น พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง  The Matrix กำลังร่ำเมรัยอย่างมีความสุขที่บาร์ของโรงแรม

          จากนั้น จอร์แดน น้องชายของเจ้าบ่าว เผยว่า รีฟส์ ซึ่งแต่งตัวไม่ค่อยเรียบร้อย ยินดีไม่มีปัญหาในการเข้าไปร่วมงานปาร์ตี้แต่งงานสักพัก และโพสท่าถ่ายรูปร่วมกับคู่บ่าวสาวด้วยความเต็มใจ "พี่ชายของผมอึ้งไปเลย และ คีอานู เข้ามาในงานและจับมือกับทุกคน จากนั้นก็โพสท่าเท่ๆ เพื่อถ่ายรูป"

ดารามหาชนตัวจริง

          "เขาเป็นคนเงียบๆ และก็โคตรเท่เหมือนอย่างที่พวกคุณคิดว่าเขาเป็นนั่นล่ะ และเขาก็แฮปปี้ที่ได้ถ่ายภาพร่วมกับพวกเขา มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแค่ 2 นาทีก่อนที่พิธีแต่งงานจะเริ่ม แต่ก็ทำให้เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวมีความสุขที่สุดก่อนที่พวกเขาจะเข้าสู่งานวิวาห์" จอร์แดน กล่าว

          สำหรับภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากมีการแชร์ภาพเว็บไซต์เรดดิท ซึ่งไม่กี่วันหลังจากก็มีการแชร์ภาพที่ รีฟส์ ถ่ายรูปกับคู่แต่งงานในนิวยอร์ค โดยภาพนั้นเจ้าตัวออกแนวเซ่อร์ๆ แต่ก็ยังยิ้มอย่างเต็มใจร่วมกับคู่บ่าวสาว 

เข้ากับผู้คนได้สบายๆ

          ทั้งนี้ รีฟส์ ซึ่งอายุครบ 54 ปีในสัปดาห์นี้ ไม่ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แต่กระนั้นเจ้าตัวมักจะมีเรื่องไม่คาดฝันบ่อยๆ อย่างตอนที่ไปร่วมโปรโมทหนังใหม่แนวโรแมนติก ดราม่า Destination Wedding โดย วิโนน่า ไรเดอร์ นักแสดงสาว ได้เปิดเผยว่าเคยแต่งงานกับ รีฟส์ ตอนเข้าฉากในหนังเรื่อง Bram Stoker’s Dracula เพราะพวกเขาให้คำสัญญารักต่อหน้าบาทหลวงตัวจริงเสียงจริง

โผล่มาทีไหนมีเซอร์ไพรส์ตลอดคู่นี้

 

เครดิตภาพ : Reddit, Twitter, Getty