ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 06:28

"มาดอนน่า"มาเต็มในวัยแซยิดโชว์เซ็กซี่เสียวสะท้านให้โลกตะลึง

สูงวัย (มั่น) ใจเกินร้อย ! มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อบไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง เมื่อเธอโชว์ภาพเซลฟี่เด็ดขณะอยู่หน้ากระจก โดย "เจ๊มาดจ์" แต่งตัวสุดเซ็กซี่มีแค่ชุดชั้นในลายลูกไม้ที่แสนบางเฉียบ และก็ไม่อายที่จะเผยผิวพรรณของอิสตรีวัย 60 ปีต่อโลกออนไลน์

          ป็อบสตาร์เจ้าของฉายา ควีน ออฟ ป็อบ เพิ่งจะอายุครบแซยิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่เธอยังมีทำงานอย่างเต็มที่แม้อายุอานามก็มากโขแล้ว รวมทั้งดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี ทำให้สามารถยืนระยะในวงการบันเทิงได้ยาวนานกว่าศิลปินในรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่บางคนลงไปคุยกับรากมะร่วงไปเรียบร้อยแล้ว

กาลเวลาทำลายเธอไม่ได้เลย

          แม้ตอนนี้อายุ 60 กะรัตก็ตามแต่ มาดอนน่า ยังคงมีความมั่นใจในรูปร่างตัวเอง ไม่งั้นเธอไม่กล้าที่จะโพสต์ภาพเด็ดภาพในชุดกางเกงในลูกไม้กับยกทรงสีขาว ล่าสุดผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต ซึ่งทำเอาบรรดาผู้ที่กดฟอลโลว์เธอจำนวนมากต้องทึ่งกับรูปร่างที่ยังดูดีชนิดที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้

          อย่างไรก็ตามด้วยวัยที่เยอะมากขึ้นเป็นธรรมดาที่ย่อมมีริ้วรอยตามเนื้อหนังมังสา แต่กระนั้นการทำแบบนี้แสดงให้เห็นว่า นักร้องชื่อก้องโลกเจ้าของเพลงฮิต Like a Virgin ไม่เคยอายที่จะเผยให้เห็นรูปร่างของเธอให้ชาวโลกได้เห็นกันอย่างทั่วถึง

โชว์สยิวในวัยแซยิด

อดีตที่แสนงามมันผ่านไปแล้ว

ครอบครัวคือทุกอย่างของเจ๊มาดจ์

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram,