ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 14:17

แฟนฮือฮา! "ราทาจคอฟสกี้" สลัดผ้าถ่ายแบบนิตยสารดัง

เอมิลี่ ราทาจคอฟสกี้ นางแบบสาวคนสวย ว่างเป็นไม่ได้ต้องออกมาอวดความเซ็กซี่ของตัวเองให้ทุกคนได้ยลโฉมกัน โดยล่าสุดเธอนุ่งน้อยห่มน้อยเป็นนางแบบให้กับนิตยสาร Paper สร้างความชุ่มฉ่ำใจให้กับหนุ่มๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้

     สาววัย 27 ขวบ นอนแช่อ่างอาบน้ำอย่างสบายอุรา โดยมีเพียงฟองสบู่ฟูฟ่องเท่านั้นที่ปิดกั้นจินตนาการเอาไว้ ขณะที่สวมวิกผมสั้นและแต่งตาแบบสโมกกี้อายที่แสนเย้ายวนใจ ส่วนอีกภาพนั้นเธอปล่อยให้ผ้าขนหนูห้อยตกลงมาเผยให้เป็นส่วนเว้าส่วนโค้งด้านหลังอันสุดเซ็กซี่

    นอกจากนี้ยังมีภาพที่ซูเปอร์โมเดลสาวนั่งอ้าซ่าอยู่บนพรมขณะที่กำลังถอดไพ่เล่น ส่งสายตาเว้าวอนพร้อมอวดสัดส่วนซู่ซ่าในเดรสลายลูกไม้สีน้ำตาล

    ขณะที่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา สตาร์สาว Gone Girl ได้อวดผิวสีแทนของเธอ หลังจากล่องเรือท่องเที่ยวทั่วยุโรปในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยการลงรูปตอนสวมบิกินี่ลายจุดโชว์หน้าอกหน้าใจไซส์มหัศจรรย์ในอินสตาแกรม

    นางเอกเอ็มวี Blurred Lines ยังทำให้แฟนๆ ใจเต้นไม่เป็นจังหวะกับภาพสุดเซ็กซี่ของเธอระหว่างเที่ยวพักผ่อนที่ซาร์ดิเนีย, ประเทศอิตาลี เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ด้วย ซึ่งเหล่าสาวกต่างออกมาชื่นชมเธออย่างเต็มที่

     "เธอดูมหัศจรรย์จริงๆ เธอดูน่ารัก เธอสวยมาก!!!" แฟนรายหนึ่งกล่าว ขณะที่อีกคนเสริมว่า "ให้ 986 คะแนนเต็ม 10 เลย"  ส่วนอีกรายเขียนว่า "ไร้ที่ติ"

 

เครดิตภาพ : Paper magazine, Instagram