ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 07:11

"เลดี้ กาก้า"จัดเต็มไม่มีกั๊ก เปลื้องผ้าโชว์เซ็กซี่ใน"ไอจี"

นานๆ มาทีมาเต็มไม่มีกั๊ก ! เลดี้ กาก้า ป็อบสตาร์หลุดโลก ทำให้แฟนคลับช็อกกันทั้งบาง เมื่อเธอแก้ผ้าหมดจรดไม่เหลือซักชิ้นเพื่อถ่ายภาพให้กับ อีลี่ รัสเซลล์ ลินเน็ตซ์ ช่างภาพมากฝีมือพร้อมกับโพสต์ลงในอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยม

    นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต Perfect Illusion จัดการเปลืองผ้าเพื่อถ่ายนู้ดให้กับช่างภาพยอดนิยมของสาวคิม คาร์ดาเชี่ยน โดยภาพแรกจะเห็นว่า กาก้า แทบจะแก้ผ้าจนล่อนจ้อน แต่ยังใจดีด้วยการใส่กางเกงแนบเนื้อ เพื่อไม่ให้อุจาดเกินไป

 


เลดี่ กาก้า มาเต็ม


    ขณะที่อีกภาพเธอสวมถุงน่องพร้อมกับรองเท้าส้นสูงขณะเดียวกันก็ใช้อุปกรณ์สีแนบเนื้อปิดที่ "จุก" เอาไว้ โดยแต่ละภาพแม้จะไม่ใช่การแก้ผ้าแบบเต็มๆ แต่การทำแบบนี้แน่นอนว่าทำเอาแฟนคลับของ นักร้องสาววัย 32 ปี ต้องช็อกไปตามๆ กัน

    แฟนคลับรายหนึ่งแสดงความเห็นว่า "หัวใจของฉันรับไม่ได้จริงๆ กับเรื่องนี้ !" ขณะที่อีกรายถึงขั้นขู่จะแจ้งตำรวจ หลังจากเห็นภาพที่แสนอุจาดตาใน "ไอจี" อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับอีกหลายคนที่ออกแนวประทับใจกับภาพถ่ายของ กาก้า


มาชุดเต็มก็สวย

    ผู้กดฟอลโลว์รายนึง ระบุว่า "สวยมากๆ" ส่วนอีกราย แสดงความเห็นว่า "ฉันอยากที่จะสวยเหมือนกับคุณจริงๆ อย่างน้อยๆ ก็ขอสวยงามซักครึ่งนึงของคุณ คุณเป็นเหมือนราชินี ตัวจริงเสียงจริง"

    ทั้งนี้ อีลี่ รัสเซลล์ ลินเน็ตซ์ มักจะทำงานร่วมกับ คิม คาร์ดาเชี่ยน เจ้าแม่เรียลลิตี้จอมเปลื้องผ้า ซึ่งโด่งดังเป็นพลุแตกหลังจากที่เซ็กซ์เทปของเธอหลุดออกมาสู่โลกภายนอกเมื่อปี 2007 บ่อยๆ


เครดิตภาพ Instagram, Getty