ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 07:00

"โจลี่"อิจาตาร้อน"อนิสตัน"ได้ดี โกรธจัดศัตรูเก่าไปได้สวยช่อง"Netflix"

แค้นอะไรกันนักหนา ! แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับหญิงมากความสามารถ ตกเป็นข่าวว่าออกอาการอิจฉาตาร้อน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ศัตรูหัวใจหลัง "สาวเจน" ประสบความสำเร็จกับการแสดงให้กับ Netflix จากการรายงานของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต

    "เรดาร์" รายงานว่า อนิสตัน ได้รับบทบาทสำคัญในเรื่อง First Ladies ของ Netflix โดยงานนี้ โจลี่ ออกอาการโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงที่เห็น อดีตภรรยาแบรด พิตต์ (โจลี่ ก็เป็นอดีต) ได้ดิบได้ดี เนื่องจากบทของ อนิสตัน ที่เล่นเป็นประธานาธิบดีหญิงคนแรกพร้อมกับเป็นคนรักร่วมเพศ เคียงข้างกับ ทิง นาโทร่า ในซีรี่ส์น่าจับตามองของช่องยอดฮิต

คู่นี้แค้นกันยันชาติหน้า

    แหล่งข่าวเผยว่า "นี่เป็นเรื่องที่สร้างความน่ารำคาญใจให้กับ แองเจลิน่า ซึ่งคิดว่าเธอเข้ากันได้อย่างลงตัวกับช่อง เน็ตฟลิกซ์  หลังจากหนังเรื่อง First They Killed My Father แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นรอง เจน ไปแล้วและเธอโกรธมากๆ สำหรับเรื่องนี้"

ซีรี่ส์ใหม่นำ อนิสตัน ดังแซงหน้า โจลี่

    แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ปีที่น่าอภิรมย์เอาซะเลยสำหรับ โจลี่ เพราะว่าคุณแม่ลูกหกต้องสู้กับ พิตต์ เรื่องคดีสิทธิเลี้ยงดูบุตร ขณะที่ตอนนี้แหล่งข่าววงในอุตสาหกรรมบันเทิงยืนยันว่า อนิสตัน กำลังรุ่งเรืองสุดๆ กับอาชีพของเธอ

เซ็กซี่ เริงร่าดีแท้

    หากเปรียบเทียบกับ โจลี่ แล้ว บทบาทของ อนิสตัน ในซีรี่ส์ใหม่ของช่อง Netflix ได้ทำให้เธอมีโอกาสแสดงความสามารถในวงการฮอลลีวู้ดเพิ่มมากขึ้น "แองจี้ ต้องเจอกับความยากลำบากในการทำหนังเนื่องจากมีข้อจำกัดเยอะมากจากสตูดิโอ" แหล่งข่าวกล่าวเสริม

เคยเป็นหนึ่งแต่ตอนนี้ต้องเป็นรอง

    ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่ผ่านมา "เรดาร์" รายงานว่า อดีตนักแสดงสาวที่โด่งดังจากซีรี่ส์เรื่อง Friends ออกอาการกระดี๊กระด๊าสุดๆ เมื่อได้ทราบว่า โจลี่ ต้องเจอเรื่องดราม่าเกี่ยวกับการหย่ากับ พิตต์ ซึ่งเป็นอดีตสามีของเธอ

 

เครดิตภาพ : Getty, Netflix