ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 21:19

พ่อลูกสาม!"หวังลี่หง"เห่อไม่เบาโพสต์รูปลูกชาย-"จางซิยี่"ร่วมยินดี

ได้ชื่นอกชื่นใจเป็นครั้งที่ 3 อย่างเงียบๆ สำหรับ หวัง ลี่หง ดารานักร้องชาวไต้หวัน-อเมริกัน เมื่อ หวัง (หลี่) จิงเล่ย ภรรยาสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไต้หวัน คลอดทายาทคนที่ 3 เป็นลูกชาย หลังจากที่มีลูกสาวด้วยกัน 2 คนมาแล้วก่อนหน้านี้เมื่อปี 2014 และ 2016 ตามลำดับ

     ซูเปอร์สตาร์ดังแห่งฟากฟ้าวงการบันเทิงเอเชีย วัย 42 ปี โพสต์ภาพนาทีแห่งความปลื้มปิติของตัวเองกับคู่ชีวิตที่แต่งงานกันเมื่อปี 2013 และลูกชายแรกคลอด ผ่านทางหน้าเพจ เฟซบุ๊ค ของตนเอง เมื่อวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา

     ข้อความประกอบภาพดังกล่าวระบุว่า "ขอบคุณจริงๆ ที่คู่ปรับในด้านความรักของผม ไม่ใช่ บีโธเฟ่น อีกต่อไปแล้ว หากแต่เป็นลูกชายของผมเอง หวัง เจียเหยา! วันนี้เราต้อนรับลูกชายของเรา ภรรยาของผมทำงานหนักมาก แม่กับลูกทำได้ดีทั้งคู่ ขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพร ภรรยาของผมกับผมเต็มไปด้วยความตื้นตัน, อบอุ่น, ความคาดหวัง, ความหวัง และความรู้สึกซาบซึ้งใจ!"

     ด้าน จาง ซิยี่ (จาง จื่ออี๋) ดาราสาวชาวจีนที่เป็นเพื่อนสนิทของ หวัง ลี่หง ได้เข้ามาแสดงความเห็นในโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า "ยินดีกับ ลี่หง และ จิงเล่ย อีกครั้ง! ยินดีต้อนรับสู่โลก, หวัง เจียเหยา ตัวน้อยๆ! ตอนนี้ลูกสาวของฉันมีเพื่อนใหม่อีกคนหนึ่งแล้วล่ะ"

 

เครดิตภาพ : Facebook/Wang Leehom, On.cc