ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 13:45

มีดีต้องโชว์!"คอร์ทนีย์"อวดหุ่นสุดซี้ดฉลองความโสด

คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ฉลองความโสดรอบล่าสุดของตัวเองด้วยการนุ่งชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วอวดสัดส่วนมหัศจรรย์ ขณะเริงร่าท้าลมร้อนระหว่างการพักผ่อนที่ลอส คาบอส ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา

     สตาร์สาวเรียลลิตี้โชว์ วัย 39 กะรัต กลายร่างเป็นแม่เสือสาว เมื่อเธอนุ่งบิกินี่ลายเสือดาวสุดเซ็กซี่ขณะผ่อนคลายอารมณ์อยู่ริมสระน้ำกับเพื่อนรัก อแมนด้า ลี โดยมีเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้คือแว่นกันแดดคู่ใจนั่นเอง    

     ทริปของสาวๆ มีขึ้นเพียง 2 สัปดาห์หลังจากมีการยืนยันว่า คาร์ดาเชียน ได้เลิกรากับ ยูเนส เบนด์จิม่า แฟนหนุ่มที่คบหากันมาเกือบ 2 ปีเรียบร้อยแล้ว โดยแหล่งข่าวเผยว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น "มาถึงจุดจบ" เนื่องจากนายแบบหนุ่มวัย 25 ปี "ยุ่งกับการทำงาน" ขณะที่ดาราสาว Keeping Up With the Kardashians ก็จดจ่ออยู่กับการเลี้ยงดูลูกๆ 3 คนที่มีกับ สกอตต์ ดิซิค สามีเก่า ทั้ง เมสัน (8), เพเนโลเป้ (6) และ เรน (3)

     ขณะที่ คาร์ดาเชียน เพลิดเพลินอยู่กับการท่องเที่ยวในแดนจังโก้ เบนด์จิม่า ยังคงทำใจได้ยากกับการแยกทางครั้งนี้ "ยูเนส ยังคงเจ็บปวดกับการแยกทางของพวกเขา" แหล่งข่าวเผย "มันไม่ใช่การเลิกกันที่ง่ายเลยสำหรับเขา มันไม่ได้ช่วยอะไรกับการที่เขาเป็นคนอารมณ์ร้อน" (ก่อนหน้านี้ TMZ เพิ่งปล่อยคลิปวิดีโอที่ เบนด์จิม่า ชกต่อยกับพนักงานนอกร้านอาหารในเวสต์ฮอลลีวู้ดเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา)

 

เครดิตภาพ : MEGA