ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 05:55

"บัลด์วิน"เห็นสัญญาณอันตราย เตือน"คอร์ทนี่ย์"อยู่ให้ห่าง"บีเบอร์"

อย่าคิดมาแหยมเด็ดขาด ! เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ประกาศิตเตือน คอร์ทนี่ย์ คาร์ดาเชี่ยน ดาราเรียลลิตี้จอมโชว์ อย่าคิดเข้ามาเกาะแกะวุ่นวายกับ จัสติน บีเบอร์ คู่หมั้นหนุ่มป็อบสตาร์ของเธอเด็ดขาด งานนี้คุณน้องเสียงดังฟังชัด "อยู่ให้ห่างจากผู้ชายของฉัน" จากรายงานของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ดังวงการบันเทิง

    คุณแม่ลูกสามวัย 39 ปี ยังครองความเป็นโสดมานาน 2 สัปดาห์แล้ว นับตั้งแต่ที่แยกทางกับ ยูเนส เบนด์จิม่า นายแบบหนุ่มอดีตแฟนรุ่นน้องวัย 25 ปี แต่ดูเหมือนตอนนี้เธอเครื่องร้อนแล้ว และพร้อมที่จะกระชากหัวใจ บีเบอร์ ซึ่งทั้งคู่เคยมีข่าวคั่วกันอยู่สักพักในช่วงปี 2016 ทันทีหากเธอมีโอกาส

      แหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์" ว่า "มีอะไรหลายๆ อย่างระหว่าง จัสติน กับ คอร์ทนี่ย์ ที่ค่อนข้างจริงจังมากกว่าที่ผู้คนจะรู้ได้  พวกเขาเข้ากันได้ดีเหลือเกินทางกายภาพ นอกจากนี้พวกเขาเริ่มผูกพันในเรื่องเกี่ยวกับศาสนา จัสติน สนใจ คอร์ทนี่ย์ มากๆ และเธอเองก็ชอบเขาเช่นกัน พวกเขาสนุกกันมากๆ เวลาที่อยู่ด้วยกัน"

อดีตเคยหวาน ต้องรีบตัดไฟแต่ต้นลม

    ขณะเดียวกัน บัลด์วิน ไม่ยอมที่จะเสียคนรักไปง่ายๆ แน่นอน และพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ไฟราคะของทั้งคู่จุดติดขึ้นมาอีกครั้ง เพราะงานนี้ นางแบบสาว รู้ว่าหากขืนให้ทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกันอีก งานนี้มีหวังเธอได้น้ำตาเช็ดหัวเข่าแหงๆ

หุ่นแบบนี้ วัยขนาดนี้ เด็กมันชอบ

    "เฮลี่ย์ ปกป้องความสัมพันธ์ของเธอเต็มที่ และเธอมีเหตุผลที่รู้สึกว่ากำลังโดนคุกคาม เธอพูดกับ คอร์ทนี่ย์ ดีๆ ให้อยู่ห่างๆ จัสติน และเธอไม่ลังเลที่จะห้ามเขาจากการพูดคุยกับเธอ" แหล่งข่าวเจ้าเดิมแสดงความเห็นปิดท้าย

เปิดซิกแพ็ครอจัดเต็ม

 

เครดิตภาพ : Instagram, Gett